Vụ con trai đốt mẹ: Hung thủ từng thương mẹ nhất nhà, sống trách nhiệm?Hàng xóm bà L. cho biết Trung từng rất thương mẹ, trách nhiệm với gia đình, là niềm tự hào của bà L.. Sau Tết, bà L. bất ngờ thấy con có nhiều thay đổi trong hành vi và tâm lý theo chiều hướng xấu.
Người mẹ bị con trai tạt xăng đốt: "Tôi không giận con"Dù bị tạt xăng châm lửa đốt và bị tấn công vào đầu, mặt bằng nhiều hung khí, người mẹ cho biết không bao giờ giận con trai mình, đồng thời ra sức bênh vực con.
Đóng điện hàng loạt công trình lưới điện 110kV tại các tỉnh phía NamTừ ngày 23/2 đến 27/2, hàng loạt công trình đã được đóng điện trên địa bàn các tỉnh Đồng Tháp, Tiền Giang, Bến Tre, Bình Dương. Đây là những thành tích thiết thực nhất chào mừng 50 năm xây dựng và phát triển EVNSPC (30/4/1975-30/4/2025).
Chủ nhà ở Hà Nội bị kẻ lạ mặt phóng hỏa: "Cánh cửa kiên cố cứu cả nhà tôi"Chủ nhà cho biết đối tượng phóng hỏa lúc 0h50, thời điểm đó, cả gia đình đang ngủ. Chỉ đến sáng hôm sau khi kiểm tra camera, mọi người mới tá hỏa biết sự việc.
Hỏa hoạn càn quét Los Angeles, hàng nghìn nhà dân cháy rụiCác bản đồ và hình ảnh vệ tinh cho thấy, nhiều ngôi nhà ở Los Angeles đã bị thiêu rụi hoàn toàn do hỏa hoạn.
Tô mì 1.000 đồng cho người nghèo hút khách ở Bình DươngMỗi chiều, hàng trăm người lao động có thu nhập thấp ở Bình Dương thường ghé đến tiệm mì gói nằm trên quốc lộ 13. Một tô mì ở đây được nhận xét ngon, đậm đà, giá chỉ 1.000 đồng.
Nỗ lực khống chế hỏa hoạn tại kho phế liệu trong hẻm sâu ở Bình DươngKho phế liệu nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở TP Dĩ An (Bình Dương) bất ngờ bốc cháy rồi lan qua nhà kho bên cạnh. Quá trình lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường gặp khó khăn.
Hóa chất vĩnh cửu trong nước uống liên quan đến ung thưHàng chục năm nay, hóa chất PFAS được bổ sung vào sản phẩm tiêu dùng như dụng cụ nấu ăn, chai đựng nước, do có khả năng chống dính, chống thấm và tăng độ bền.
Khách xếp hàng hứng nước từ điều hòa ở đền cổ vì tưởng nước thiêngNhững tín đồ xếp hàng chờ uống nước nhỏ từ bức tượng voi trong đền Shri Banke Bihari ở thành phố Vrindavan (Ấn Độ) vì nghĩ đó là nước thiêng.
Xôn xao vụ sở thú bán nước tiểu của hổ với giá 173.000 đồng/chaiMột du khách sau khi tới thăm vườn thú hoang dã thuộc tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) chia sẻ việc mua chai nước tiểu của hổ với giá 50 tệ (173.000 đồng)/chai và được quảng cáo có tác dụng điều trị bệnh.
Không khí nhà ma, nước mưa Đà Lạt bán giá 10.000 đồng: Khách mua vì tò mòSản phẩm túi không khí và chai nước mưa Đà Lạt khiến nhiều du khách tò mò, mua về làm quà tặng bạn bè, người thân. Bên trong những món quà độc lạ này có gì?
Kỳ 2: Chính quyền nói một đằng, doanh nghiệp làm một nẻoMặc dù chính quyền huyện Tiên Lãng (Hải Phòng) nói, đơn vị được giao xử lý rác thải sinh hoạt trên địa bàn chỉ được đốt rác hữu cơ sau phân loại, nhưng thực tế đơn vị này vẫn đốt rác vô cơ độc hại.