Người đàn ông chế 50 khẩu súng trong căn nhà thuê ở Đà NẵngHồ Văn Quân thuê căn nhà tại Đà Nẵng để chế tạo, tàng trữ, mua bán súng, đạn. Chỉ trong một năm, người này đã tự chế gần 50 khẩu súng săn, thể thao và bán được 30 khẩu thông qua mạng xã hội.
Tương ớt CHIN-SU Sriracha giúp bùng nổ hương vị món ngonLà sản phẩm mới ra mắt của Masan Consumer, tương ớt CHIN-SU Sriracha nhanh chóng gây ấn tượng với thực khách trong và ngoài nước bằng vị cay nồng của ớt chỉ thiên Việt Nam.
Màn chào sân ấn tượng của Tương ớt Chin-su Sriracha tại Foodex Nhật 2024Sau màn ra mắt ấn tượng tại Foodex Nhật Bản 2024, Tương ớt Chin-su Sriracha thơm cay như trái ớt chỉ thiên tươi sẽ được bán song hành tại Việt Nam, phục vụ những tín đồ ăn cay trong nước.
Quầy hàng rong gây sốt với món sầu riêng xào tỏi ớt ăn kèm cơm nóngMón ăn đang gây nhiều tranh cãi với sự kết hợp từ những nguyên liệu tưởng như không hề liên quan tới nhau - sầu riêng xào tỏi ớt và dâu tây, thu hút sự chú ý tại Singapore.
Koreno hợp tác cùng các nhà hàng, chinh phục khẩu vị ViệtĐược ưu tiên lựa chọn bởi các nhà hàng mì cay Hàn Quốc mà giới trẻ Việt yêu thích, Koreno - thương hiệu mì Hàn Quốc đã thành công chinh phục khách hàng bằng hương vị nguyên bản, đặc trưng.
Món cà phê ớt gây sốt ở Trung Quốc, quán bán 300 cốc mỗi ngày vẫn cháy hàngMột quán cà phê ở Trung Quốc gây chú ý khi cho ớt chiên và bột ớt vào đồ uống phục vụ khách hàng.
Hà Nội: Khách hoảng sợ phát hiện con gián "phơi bụng" trong bát mỳKhi chuẩn bị ăn mỳ cay, N.H hoảng sợ nhận ra có con gián to khoảng 2 đốt ngón tay, nằm ngửa bụng ngay trên mặt bát mì.
Thói quen khi ăn lẩu khiến nhiều người Việt rước bệnhLẩu là món ăn được nhiều người Việt ưa thích trong mùa đông. Tuy nhiên, có nhiều lưu ý khi thưởng thức món khoái khẩu này để tránh rước bệnh vào người.
Những lợi ích bất ngờ khi ăn ớt cayỚt là một loại gia vị và được xem như là một loại rau quả, với vị cay nồng nóng và thường xuất hiện trong các bữa ăn của người Việt. Chúng chứa một hỗn hợp alkaloid có ích cho sức khỏe.
Độc lạ món cháo ở Đà Nẵng muốn ăn khách phải... chờTên gọi "cháo chờ" Nam Ô (Đà Nẵng) xuất phát từ nét riêng của món ăn này khi thực khách phải chờ để chủ quán làm mọi công đoạn từ sơ chế bột đến hoàn thành món ăn.
Đầu bếp nhà hàng Michelin Selected 2023 bật mí 4 công thức mì ramen độc đáoĐầu bếp Chi Joon Hyuk từ Labri, một trong những nhà hàng thuộc danh sách Michelin Selected 2023 giới thiệu bốn công thức ngon miệng với sợi mì dày, dai, vàng óng của Koreno Jumbo.
Cựu trọng tài FIFA khẳng định U23 Indonesia nhận oan 2 quả phạt đềnU23 Indonesia đã hai lần bị thổi phạt đền trong trận đấu với U23 Guinea tối 9/5 và thất bại 0-1 khiến đoàn quân HLV Shin Tae Yong tan mộng dự Olympic Paris 2024.