Phát hiện một người Hàn Quốc tử vong trong khách sạn ở CampuchiaMột người đàn ông Hàn Quốc khoảng hơn 50 tuổi được phát hiện tử vong trong phòng khách sạn ở thành phố Sihanoukville, Campuchia, trong tuần này.
Khách treo áo lên đầu phun chữa cháy, 10 tấn nước tràn xuống ngập khách sạnVị khách treo móc áo lên trần của phòng khách sạn ở Trung Quốc nên đã kích hoạt hệ thống chữa cháy, khiến nước tràn xuống gây ngập lụt 2 tầng, hư hỏng nhiều thiết bị.
Tài tử Đậu Kiêu và ái nữ tỷ phú vướng tin đồn ly hôn, người thân lên tiếngCuộc hôn nhân của tài tử Trung Quốc Đậu Kiêu và Hà Siêu Liên, con gái của tỷ phú châu Á, đang thu hút sự tò mò của công chúng. Cặp đôi mới kết hôn được 2 năm và nhiều lần đối mặt với tin đồn ly hôn.
Khách sạn từng là WC công cộng có 2 phòng ở lòng đất, giá 6 triệu đồng/đêmĐược xây dựng từ năm 1895, khách sạn nằm giữa trung tâm thành phố Oxford (Vương quốc Anh) ban đầu được sử dụng như nhà vệ sinh công cộng dành cho nam giới.
6 trạm tiện ích “xịn xò” chuẩn bị phục vụ du khách tắm biển Vũng TàuMỗi trạm dịch vụ tại Công viên Bãi Sau Vũng Tàu với kiến trúc độc đáo sẽ có hệ thống nhà vệ sinh công cộng, phòng thay đồ, khu vực tắm tráng nước ngọt, không gian trưng bày sản phẩm.
Người đàn ông tử vong bất thường trong khách sạn ở TPHCMNgười đàn ông 68 tuổi được phát hiện tử vong trong khách sạn trên đường Phan Văn Hớn, phường Đông Hưng Thuận (TPHCM).
Việt Nam "soán ngôi" Thái Lan trong cuộc đua hút khách Trung QuốcDu lịch Việt Nam đang trỗi dậy mạnh mẽ, tạo ra sự dịch chuyển lớn trong khu vực Đông Nam Á. Trong khi đó, Thái Lan - cường quốc du lịch khu vực - đang đánh mất thị phần quan trọng.
Cách ly toàn bộ khách lưu trú tại khách sạn có 2 người Anh nhiễm Covid-19Toàn bộ khách lưu trú và nhân viên gồm 60 người tại khách sạn có 2 người Anh nhiễm Covid-19 đã được cách ly tại chỗ.
Resort "đắt nhất Việt Nam" lần đầu được Michelin vinh danh xa hoa cỡ nào?Khu nghỉ dưỡng tại Khánh Hòa vừa được vinh danh ở mức cao nhất trong hệ thống xếp hạng khách sạn toàn cầu của Michelin. Đây là một trong hai điểm lưu trú ở Việt Nam đạt thứ hạng này.
Sân bay Italy mở khách sạn cho chó cưng, có xoa bóp và nhạc thư giãnSân bay quốc tế Fiumicino ở Rome (Italy) vừa khai trương Dog Relais, một trong những khách sạn thú cưng đầu tiên tại châu Âu được đặt ngay trong khuôn viên sân bay.
5 người tiếp xúc gần bệnh nhân Covid-19 thứ 30 có dấu hiệu ho, sốtTin từ UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết liên quan đến nữ bệnh nhân người Anh dương tính với Covid-19 – ca thứ 30 tại Việt Nam, có 5 người tiếp xúc gần với bệnh nhân này đã bị ho, sốt.
Ca Covid-19 lây từ chuyên gia Ấn Độ nhiễm chủng biến thể lây lan nhanhChiều 30/4, Bộ Y tế cho biết ca Covid-19 ở Yên Bái lây từ chuyên gia Ấn Độ đã có kết quả giải trình tự gen. Theo đó, bệnh nhân nhiễm biến thể hiện đang lưu hành và gây bệnh tại Ấn Độ.