Người dân ra biển nhặt gỗ sau bão Kalmaegi, kiếm tiền triệuMưa to, sóng lớn đánh rác dạt vào bãi biển ở Đà Nẵng, trong đó có nhiều khúc gỗ lớn. Người dân kéo nhau ra biển nhặt gỗ bán mang đi bán, bỏ túi tiền triệu.
Nhặt được 20 triệu đồng, 4 học sinh đến ngay trụ sở công an xãSau khi nhặt được 20 triệu đồng, nhóm 4 học sinh ở Thanh Hóa đã đến trụ sở công an xã giao nộp để trả lại cho người bị mất.
Ngày thứ 3 triều cường TPHCM đạt đỉnh: Đường "hóa" sông, ô tô chết máyChiều tối 7/11, triều cường đạt đỉnh tại TPHCM khiến loạt tuyến đường "hóa" thành sông, xe chết máy hàng loạt. Người dân trên đường Phạm Hữu Lầu còn nhặt được biển số xe trôi theo dòng triều.
Chàng trai Thái Nguyên nhặt được túi chứa tiền, vàng khi lội nước lũTình cờ nhặt được chiếc túi chứa tiền và vàng trong lúc lội nước, anh La Trung Kiên (ở Thái Nguyên) trình báo sự việc với công an. Đến nay, chủ nhân của chiếc túi đã nhận lại toàn bộ tài sản.
Xác minh clip tranh nhau nhiều cọc tiền trong quán cà phê ở Hà NộiTheo clip, một phụ nữ mặc áo kẻ bị một người khác giữ lại, liên tục kêu "gọi công an đến". Trong khi đó, những người xung quanh tranh thủ nhặt các cọc tiền mệnh giá 500.000 đồng vung vãi trên sàn.
Nhặt được thỏi vàng hơn 2kg, shipper từ chối tiền hậu tạ khi trả tài sảnNgoài việc tìm trả lại thỏi vàng nặng hơn 2kg khi nhặt được, một shipper (tài xế giao hàng) 17 tuổi tại Trung Quốc còn từ chối nhận tiền hậu tạ từ chủ nhân của thỏi vàng.
Nhặt được hơn 53 triệu đồng, nam thanh niên đến công an trình báoSau khi tiếp nhận số tiền hơn 53 triệu đồng do nam thanh niên nhặt được đưa đến, Công an phường Liên Chiểu, Đà Nẵng nhanh chóng xác minh, trả lại tài sản cho người đánh rơi.
Đi buôn ma túy, nghi phạm thủ sẵn tờ giấy tự nhận "đồ nhặt được”Đi mua bán ma túy với số lượng lớn, bị can Lê Thanh Tú đã thủ sẵn trong người tờ giấy với nội dung “đồ này tôi nhặt được, tôi đi giao nộp tại cơ quan gần nhất của Bộ Công an”.
Vụ người đàn ông nghèo cưu mang "vợ nhặt": Công an cảnh báo hệ lụyLiên quan đến câu chuyện người đàn ông cưu mang "vợ nhặt" ở Đồng Tháp, công an địa phương vừa phát đi cảnh báo nguy cơ vi phạm pháp luật. Người kêu gọi ủng hộ cũng đã công khai 466 trang sao kê.
"Người đàn ông nghèo cưu mang "vợ nhặt" 11 năm" sẽ được giúp 1,5 tỷ đồngLiên quan câu chuyện "Người đàn ông nghèo cưu mang "vợ nhặt" 11 năm", lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã Tân Long (Đồng Tháp) xác nhận sẽ cùng đơn vị từ thiện trao tiền hỗ trợ của mọi người cho ông Minh.
Người đàn ông đi làm đồng bất ngờ nhặt được khẩu súng AK-47Quá trình đi làm đồng, người đàn ông trú tỉnh Quảng Trị nhặt được một khẩu súng AK-47 nên đã mang đến giao nộp cho cơ quan công an.
Nhân viên bưu điện làm rơi tiền, người dân nhặt được nộp công anTrên đường lên huyện nộp tiền điện, nam nhân viên bưu điện ở Thanh Hóa sơ ý đánh rơi tiền và được người dân nhặt, giao nộp cho cơ quan công an để tìm trả lại cho chủ nhân.