Bắt giữ thủ phạm đập hàng chục kính ô tô để trộm tài sản ở Hà NộiChỉ trong chưa đầy một tháng, Đỗ Thanh Mạnh đập vỡ hàng chục cửa kính ô tô trên địa bàn TP Hà Nội để trộm tài sản. Hắn thường gây án vào ban đêm, với những ô tô đỗ ở ven đường.
Người đàn ông đập phá trụ ATM trên phố đông ngườiMột người đàn ông tại Đắk Lắk đã dùng gạch, đá để đập phá 2 trụ ATM ngay trên đường phố.
Hai anh em ruột khai lý do dùng búa cướp tiệm vàng ở TPHCMDo nợ nần số tiền lớn, Đông cùng anh trai lên kế hoạch dùng búa cướp tiệm vàng ở TPHCM và bị cảnh sát bắt giữ chỉ sau 4 giờ gây án.
Cháu trai ngáo đá cố thủ trong nhà, đốt tài sản của bà nộiKhi Công an thị trấn Mái Dầm đến tuyên truyền, vận động, Thảo khóa cửa, cầm hung khí cố thủ trong nhà bà nội rồi châm lửa đốt tủ quần áo. Qua một giờ đồng hồ, cảnh sát mới khống chế được đối tượng.
Từ vụ bắt ông Nguyễn Thanh Phong: Thế nào là tiền "cảm ơn" và "hối lộ"?"Cần đặt câu hỏi rằng, có ai đi cảm ơn sau khi hoàn thành công việc với số tiền như vậy không?", luật sư đặt câu hỏi và nhìn nhận cần đánh giá mục đích cốt lõi của số tiền "cảm ơn" nhằm mục đích gì.
Hết tình, người yêu cũ đòi "hot boy" Tống Đông Khuê trả gần 44 tỷ đồngKhi yêu nhau, bạn gái chuyển cho Tống Đông Khuê 106,8 tỷ đồng. Sau đó, Khuê chỉ trả 46,1 tỷ đồng, nên cô gái kiện bạn trai cũ, đòi gần 44 tỷ đồng và được tòa chấp thuận.
Người đàn ông chặn đầu, đập phá xe tải do không được nhường đườngDo không được nhường đường, Huỳnh Chí Tâm (43 tuổi, ở Kiên Giang) chặn đầu xe tải, đập phá, chửi bới gây ùn tắc giao thông và bức xúc dư luận.
Triệu tập đối tượng liên quan vụ chặn taxi, dùng mũ bảo hiểm đập phá xeLiên quan đến vụ việc nhóm thanh niên tại Quảng Trị chặn đường, đe dọa tài xế và dùng mũ bảo hiểm đập phá xe taxi, cơ quan công an đã triệu tập những người liên quan để làm rõ.
Làm rõ hai tình tiết then chốt vụ anh em ruột đi cướp tiệm vàng ở TPHCMLuật sư Tuấn cho rằng, cơ quan điều tra cần làm rõ thời điểm Đông và Đạt gây án, chủ tiệm vàng có mặt hay không và nghi phạm có dùng vũ lực hay đe dọa tức thì hay không.
Nhận hối lộ, 3 cựu cán bộ công an ở TPHCM bị truy tốCựu Phó trưởng Công an phường Phạm Ngũ Lão và 2 cấp dưới bị truy tố vì có hành vi nhận tiền, không xử lý đối tượng tình nghi tàng trữ ma túy.
Masterise Homes trở lại siêu dự án đối diện chợ Bến ThànhMasterise Homes quay lại phát triển siêu dự án đối diện chợ Bến Thành, sau khi công trình này đã vài lần "đổi chủ" và án binh bất động.
Nam thanh niên chửi bới tài xế, đập phá xe taxi bị phạt 8,5 triệu đồngVới hành vi khiêu khích, lăng mạ danh dự, nhân phẩm người khác và các lỗi vi phạm giao thông, nam thanh niên tại Quảng Trị đã bị xử phạt hành chính 8,5 triệu đồng.