Dinh thự tổng thống Hàn Quốc chăng dây thép gai như pháo đàiTruyền thông mô tả dinh thự tổng thống Hàn Quốc giống như một "pháo đài" với hệ thống dây thép gai, vật cản và đội ngũ an ninh đông đảo.
Rộ tin Tổng thống Hàn Quốc chuyển đến nơi bí mật để tránh lệnh bắt giữCảnh sát Hàn Quốc cho biết, họ đang theo dõi vị trí của Tổng thống Yoon Suk-yeol giữa lúc có tin đồn ông có thể đã rời khỏi nơi ở, đến một nơi bí mật để tránh nguy cơ bị cơ quan điều tra bắt giữ.
Quân đội Hàn Quốc tuyên bố sẽ không cản trở lệnh bắt giữ Tổng thống YoonBộ Quốc phòng Hàn Quốc ngày 14/1 tuyên bố binh sĩ đang làm nhiệm vụ bảo vệ tại dinh thự tổng thống sẽ không cản trở các nhà điều tra đang cố gắng bắt giữ Tổng thống bị luận tội Yoon Suk-yeol.
Nhà đầu tư phía Bắc nam tiến tìm bất động sản vệ tinhTheo các chuyên gia, thời điểm cuối năm 2024, có làn sóng các nhà đầu tư bất động sản phía Bắc quay trở lại thị trường phía Nam tìm kiếm cơ hội đầu tư, đặc biệt là tại các đô thị vệ tinh.
Tầm nhìn bền vững tại dự án Solasta MansionKhông đơn thuần là vị trí, tiện ích, ngày nay, bất động sản hạng sang còn cần đáp ứng yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu, trong đó có sự bền vững. Solasta Mansion là một trong những dự án được phát triển theo xu hướng đó.
Khách bất ngờ dinh thự Hoàng A Tưởng 4.000m2 ở Lào Cai có màu sơn mớiCó dịp tới thăm dinh thự Hoàng A Tưởng ở Lào Cai thời điểm này, Huệ Chi bất ngờ vì công trình có màu sơn trắng khác hẳn với sơn vàng đậm như những gì vị khách Hà Nội xem trên báo chí truyền thông.
Điểm tên loạt dự án từ núi xuống biển Đà Nẵng được Quốc hội "cởi trói"Loạt dự án dính thanh tra hoặc vướng các quy định tại thành phố Đà Nẵng sẽ được Quốc hội tháo gỡ khó khăn bằng các cơ chế, chính sách đặc thù, có hiệu lực từ ngày 1/4.
Bên trong dinh tổng thống Syria bị xới tungHình ảnh chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy những căn phòng bị lục tung, đồ đạc đổ vỡ khắp nơi bên trong dinh tổng thống Syria ở thủ đô Damascus sau khi lực lượng chống chính phủ kiểm soát nơi này.
Hành động đặc biệt của Tổng thống Hàn Quốc khiến nhiều người rơi nước mắtTổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol đã dành những giờ phút cuối tại dinh thự Hannam-dong trước khi bị bắt giữ vì cáo buộc liên quan tới thiết quân luật.
Vụ bắt giữ Tổng thống Hàn Quốc đầy kịch tínhLệnh bắt giữ mà các điều tra viên áp dụng đối với ông Yoon Suk-yeol là lệnh đầu tiên được ban hành đối với một tổng thống đương nhiệm của Hàn Quốc.
TUTA Group ra mắt dinh thự thương mại Royal MansionChủ đầu tư TUTA Group ra mắt 171 căn dinh thự thương mại Royal Mansion sở hữu vị trí tại ngã 6 trung tâm TP Bắc Giang; khẳng định năng lực, tâm huyết kiến tạo công trình biểu tượng, góp phần thay đổi diện mạo đô thị Bắc Giang của TUTA Group.
Mật vụ biến dinh Tổng thống Hàn Quốc thành "pháo đài bất khả xâm phạm"Cảnh sát và cơ quan điều tra không thể thực thi lệnh bắt giữ Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk-yeol do cuộc đối đầu căng thẳng với lực lượng an ninh.