The Aura đón sóng tăng trưởng phân khúc cao tầng phía Đông Hà NộiVừa ra mắt, tòa tháp The Aura, thuộc phân khu The Paris (Vinhomes Ocean Park) tạo dấu ấn ở thị trường phía Đông Hà Nội nhờ vị trí chiến lược, sức hút của phân khúc cao tầng cùng phong cách sống kiểu Pháp thanh lịch, hào hoa.
VietinBank cho vay ưu đãi nhà ở xã hội chỉ từ 6,1%/nămNăm 2025, VietinBank tiếp tục triển khai chương trình tiếp sức chủ đầu tư và người mua nhà ở xã hội với quy mô lên đến 30.000 tỷ đồng và lãi suất ưu đãi.
The Meadow - chốn an cư mới cho cộng đồng tinh hoa tại TPHCMCộng đồng thân thiện, văn minh không chỉ mang đến cuộc sống an toàn, tạo cảm giác thuộc về cho cư dân, mà còn là yếu tố quan trọng tạo nên sức hấp dẫn, gia tăng giá trị của The Meadow.
"Thẻ vàng" 5 triệu USD và những con đường dẫn tới giấc mơ MỹHệ thống nhập cư ở Mỹ tương đối phức tạp, với nhiều điều kiện dành cho những người nước ngoài có nguyện vọng sinh sống lâu dài và trở thành công dân tại quốc gia này.
Ngôi sao của phim "Gossip Girl" đột ngột qua đời ở tuổi 39Nữ diễn viên người Mỹ Michelle Trachtenberg vừa được xác nhận qua đời tại nhà riêng ở Manhattan (Mỹ). Sự ra đi đột ngột của ngôi sao 39 tuổi khiến nhiều người bàng hoàng.
Gem Park - dự án mới nổi tại Hải Phòng, hút nhà đầu tư ngoại thànhTheo chủ đầu tư, Gem Park đang nhận đặt chỗ (booking) và nhận về kết quả khác biệt: 78% khách hàng đến từ các tỉnh, thành phố khác, nhiều người trong số đó là khách nước ngoài, chỉ 22% khách hàng đến từ Hải Phòng.
Bình Chánh và tiềm năng tỏa sáng trên bản đồ phát triển đô thị TPHCMVới tiềm năng phát triển và cơ sở hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ, huyện Bình Chánh đang trở thành khu vực hấp dẫn cho các nhà đầu tư bất động sản.
LPBank tung gói tín dụng lãi suất từ 3,88%/năm giúp khách hàng trẻ an cưNgân hàng Lộc Phát (LPBank) triển khai chương trình "An cư dễ dàng - Vững vàng tương lai" có quy mô 5.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi từ 3,88%, mở ra cơ hội cho người trẻ hiện thực hóa giấc mơ sở hữu nhà.
Từ tiếng còi xe chói tai trong hầm chung cư đến xe tải gào rú trong đêmNhiều tài xế có thói quen lạ lùng là bấm còi thúc giục người phía trước khi dừng đèn đỏ, cho dù tín hiệu chưa chuyển xanh.
Nhà Hà Nội đắt đỏ: 18 năm "nhịn ăn mặc" may ra mua nổi!Hiện nay, nhiều người có trong tay khoảng 2 tỷ đồng vẫn không thể tìm được những căn nhà phù hợp túi tiền.
Lãi vay mua nhà cho người trẻ dưới 35 tuổi: Hấp dẫn trên giấy, khó thực tếCác chuyên gia cho rằng, lãi vay ưu đãi cho người trẻ dưới 35 tuổi, nếu chỉ áp dụng vài tháng đầu thì chỉ mang tính hình thức. Giá nhà hiện tương đối cao khiến nhiều người khó có thể tiếp cận.
Chàng trai Hà Nội mời người vô gia cư về ở nhà chung miễn phí, đủ tiện nghiBốn năm qua, anh Minh Quân (Hà Nội) liên tục tìm kiếm, mời các cụ già vô gia cư về "Nhà chung" ở miễn phí.