"Tội phạm đẹp trai nhất" nước Mỹ ở tù vẫn nhận 300 bức thư tỏ tình mỗi ngàyMới đây khi xuất hiện trước truyền thông và chia sẻ cuộc sống hiện tại, Jeremy Meeks - người được mệnh danh là "tội phạm đẹp trai nhất" trải lòng về những ngày tháng sống trong tù.
Bi kịch người chồng “nhắm mắt” cho vợ ngoại tình, kết cục lĩnh án 25 năm tùBiết vợ ngoại tình, bị cáo Nguyễn Văn Thành từng chấp nhận để giữ gia đình. Song khi mọi thứ vượt giới hạn, cơn ghen bùng phát đã đẩy bi kịch lên đỉnh điểm, một người chết một người nhận 25 năm tù.
Chém người vì mâu thuẫn, được hưởng án treo sau khi bồi thường 100 triệuNguyễn Khương (35 tuổi, ở Quảng Ninh) được tòa phúc thẩm chấp nhận kháng cáo, giảm từ 12 tháng tù giam xuống 24 tháng tù treo sau khi bồi thường 100 triệu đồng và được bị hại xin giảm nhẹ.
Lĩnh án tù vì lái xe tải gây tai nạn làm 2 người tử vongKhi điều khiển ô tô tải tham gia giao thông, Nguyễn Văn Hai thiếu chú ý quan sát đã gây tai nạn làm 2 người tử vong.
Nhân viên ám ảnh vì bị theo dõi giờ đi vệ sinh, nhóm chat nói xấu sếpDùng wifi riêng, ghế ngồi thông minh, lắp camera quay lén tại bàn làm việc… là cách mà nhiều doanh nghiệp Trung Quốc đang áp dụng để quản lý chặt chẽ nhân sự của công ty.
Bi kịch của cặp vợ chồng đã ly hôn nhưng vẫn sống chungĐã ly hôn, nhưng Nguyễn Tấn Phát và vợ cũ vẫn sống chung. Phát nghi vợ cũ có tình mới nên ghen tuông, dùng kéo đâm nạn nhân.
Người chồng dùng kéo đâm vợ ở Tây Ninh lĩnh án 10 năm tùTAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt bị cáo Phạm Văn Cường 10 năm tù về tội Giết người trong trường hợp phạm tội chưa đạt, sau khi dùng kéo đâm vợ nhiều nhát.
Bắt giữ đối tượng chuyên ăn xin, trộm tài sản để lấy tiền mua ma túyDù có nhiều tiền án nhưng Bùi Lê Thanh Hậu, trú tại Gia Lai vẫn tiếp tục đột nhập cửa hàng điện thoại trộm tài sản, mang đi bán lấy tiền mua ma túy.
Đại biểu Quốc hội không phải chỉ đọc tài liệu, đi họp, bấm nút biểu quyếtPhó Chủ tịch Quốc hội Trần Quang Phương lưu ý người đại biểu Quốc hội không chỉ để thêm chức danh hay bấm nút biểu quyết; không chỉ đọc tài liệu và đi họp; mà là trách nhiệm trong hai chữ "đại diện".
Hối hận muộn màng của kẻ đánh chết bạn cùng buồng giamTừ một vụ xô xát trong buồng tạm giữ, Nguyễn Văn Linh đã ra tay đánh chết bạn tù và phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.
Nhân viên tham ô hơn 5 tỷ đồng ở Tây Ninh lĩnh 16 năm tùLợi dụng nhiệm vụ quản lý bán hàng và thu tiền, một trưởng phòng kinh doanh tại Tây Ninh đã chiếm đoạt hơn 5 tỷ đồng của công ty để đầu tư, trả nợ và tiêu xài cá nhân.
"Tổng tài" chỉ đạo đánh người ở quán cà phê lĩnh 2 năm tùCăn cứ các tình tiết trong vụ án và diễn biến tại phiên tòa, HĐXX tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Thiên - "tổng tài" chỉ đạo đánh người trong quán cà phê 24 tháng tù.