Nạn nhân bị mẹ đưa đi bán dâm ở TPHCM trầm cảm nặng: Bi kịch sau sang chấn“Chúng tôi - những người đã đồng hành từ bước đi đầu tiên - thương xót em vô cùng, khi bi kịch có khả năng lặp lại lần nữa”, chuyên viên tâm lý từng điều trị cho nạn nhân bị mẹ đưa đi bán dâm, bày tỏ.
Nghiện thủ dâm để xả áp lực công việc, quý ông tự hại mìnhGiữ thói quen thủ dâm mỗi ngày để giảm áp lực deadline và tìm ý tưởng sáng tạo trong công việc, nhiều nam giới phải đến cầu cứu bác sĩ vì gặp các tình trạng bất lợi về sức khỏe sinh lý.
Khởi tố lễ tân cơ sở massage môi giới mại dâmLê Văn Đạt môi giới cho nhân viên massage và khách nghỉ tại khách sạn mua bán dâm nhằm hưởng lợi 100.000-200.000 đồng mỗi lượt.
Hà Nội: Sụt 4kg vì áp lực lãi vay nhà, người đàn ông nhập viện tâm thầnTiếng chuông thông báo tin nhắn thu lãi của ngân hàng mỗi tháng trở thành nỗi ám ảnh với người đàn ông sau khi vay tiền mua nhà.
Thực hư thông tin nữ sinh bị bóp cổ, kề dao đe dọa trong đêmThông tin đăng tải trên mạng xã hội về vụ việc nữ sinh bị một đối tượng tấn công trong đêm và kéo vào đường vắng, được chia sẻ chóng mặt.
Người phụ nữ Pháp bị chồng chuốc thuốc cho 50 người xâm hại, giờ ra sao?Từng bị chồng chuốc thuốc mê và 50 người lạ xâm hại suốt gần 10 năm, Gisèle Pelicot đã chọn công khai danh tính tại phiên tòa gây chấn động thế giới vào năm 2024, khiến nhiều người nể phục.
EU cảnh báo ô nhiễm có liên quan đến chứng lo âu và trầm cảmTheo Cơ quan Môi trường của Liên minh châu Âu, ô nhiễm không khí, tiếng ồn và hóa chất là những nguyên nhân chính liên quan đến một số rối loạn sức khỏe tâm thần ở châu Âu.
Vụ mại dâm tại hai khách sạn nổi tiếng Đà Nẵng: Đối tượng quản lý đầu thúĐối tượng Lê Long Việt - quản lý cơ sở spa và massage tại khách sạn liên quan đến vụ án tổ chức chứa mại dâm với giá 1,8-4,8 triệu đồng/lần - đã ra đầu thú.
Tin lời hứa “phục vụ tới bến”, người đàn ông bị lừa tiềnTin vào lời hứa “phục vụ tới bến” trên trang web nhạy cảm, người đàn ông ở Hải Phòng bị lừa chuyển tiền, sau đó liên tục nhận tin nhắn đe dọa, cưỡng đoạt tài sản.
Hơn 40 đối tượng hoạt động mại dâm tại 2 khách sạn nổi tiếng ở Đà NẵngCơ sở spa và massage tại 2 khách sạn nổi tiếng ở Đà Nẵng là Mường Thanh và Samdi đã bị cảnh sát kiểm tra, phát hiện mại dâm trá hình. Hơn 40 đối tượng liên quan đã được đưa về trụ sở để đấu tranh.
Bé gái bị hiếp dâm khi đi xe đạp ra đường vắngThấy một bé gái đang đi xe đạp, Ngô Văn Giang áp sát, sàm sỡ khiến nạn nhân ngã ra đường. Chưa dừng lại, đối tượng còn đuổi theo bé gái để thực hiện hành vi đồi bại.
Ám hiệu của đường dây mại dâm do cựu tiếp viên hàng không điều hànhĐinh Thị Thanh Tuyền cùng người tình tổ chức cho nhân viên bán dâm. Toàn bộ hoạt động này được vận hành theo quy trình khép kín với các luật ngầm, ám hiệu riêng.