Trâu kẹt trên mái nhà 6 ngày ở Hòa Thịnh: Không cho cày bừa và không bánTìm thấy con trâu bị kẹt trên mái nhà suốt 6 ngày do mưa lũ, ông Hội cho rằng đây là niềm may mắn của gia đình và dù ai hỏi mua trâu ông cũng không bán.
Báo Đức: 5 lữ đoàn Ukraine bị bao vây ở DonbassNăm lữ đoàn Ukraine gần như bị bao vây trong thành phố Myrnohrad, miền Đông nước này khi Nga tiếp tục đạt bước tiến ở Pokrovsk gần đó, một binh sĩ Ukraine trên thực địa nói với báo Bild của Đức.
Báo Thái Lan bình luận về những sai sót khó tin trước SEA Games 33Truyền thông Thái Lan đã bày tỏ sự thất vọng trong khâu tổ chức chuẩn bị cho SEA Games 33, đặc biệt là chuyện để xảy ra nhầm lẫn Quốc kỳ Thái Lan thành Quốc kỳ Việt Nam.
14 công nhân bị cô lập trong lũ cầu cứu khi không còn gì để ăn“Tôi 2 ngày nay chỉ ăn 1 gói mì tôm, mong đội cứu hộ sớm cứu chúng tôi giúp với", một công nhân thi công cao tốc Bắc - Nam bị kẹt ở công trường thì thào qua điện thoại với phóng viên.
Báo Thái Lan bình luận về sự cố của U22 Việt Nam ở SEA Games 33Tờ Siam Sport (Thái Lan) bày tỏ sự quan tâm tới việc U22 Việt Nam đến muộn trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 33 vì tắc đường.
Quốc lộ ách tắc do lũ lụt, ô tô mắc kẹt kéo dài hàng chục kmQuốc lộ 1A qua địa bàn tỉnh Gia Lai ngập lụt khiến giao thông ách tắc. Cả nghìn ô tô kẹt cứng, kéo dài hàng chục km.
Tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô, một phụ nữ mắc kẹt trên xe kháchLực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 ô tô trên đường Võ Nguyên Giáp (TP Hà Nội). Vụ tai nạn khiến một phụ nữ bị mắc kẹt trên cabin xe khách.
Hai giờ cho 12km: Thành phố đang trả giá đắt vì kẹt xeHệ thống hạ tầng giao thông của TPHCM đang phát triển chậm hơn nhiều so với tốc độ gia tăng dân số và phương tiện.
Lực lượng cứu hộ băng rừng mang cơm cho tài xế mắc kẹt ở đèo Lò XoRất nhiều tài xế và phụ xe đang bị mắc kẹt hơn 2 ngày giữa đèo Lò Xo do sạt lở nghiêm trọng. Bất chấp nguy hiểm, người dân địa phương đã băng rừng, lội suối mang cơm, nước tiếp tế cho các tài xế.
Gặp người chở drone hơn 300 triệu đồng cứu người bị mắc kẹt 1 đêm giữa lũTrong tình thế khẩn cấp cứu người bị mắc kẹt giữa lũ, anh Hoàng Văn Thiện (sống ở Đắk Lắk) chở thiết bị máy bay không người lái (drone) ra hiện trường để hỗ trợ.
14 công nhân bị cô lập trong lũ đã được ứng cứu an toànTrong số 14 công nhân thi công cao tốc tại Đắk Lắk bị cô lập, kẹt trong lũ, 10 người đã được sơ tán về nơi an toàn, 4 người còn lại đã được cung cấp lương thực.
Mưa lũ khiến hơn 900 người thiệt mạng ở châu ÁMưa lớn gây lũ lụt và sạt lở trên diện rộng khắp châu Á, đã khiến hơn 900 người thiệt mạng và hàng trăm người mất tích.