Người tâm thần giết người - án mạng được báo trướcTuần qua, trên địa bàn tỉnh Tây Ninh liên tiếp xảy ra 2 vụ giết người dã man và đau lòng: con trai dùng rựa chém mẹ, cha dùng dao đâm chết con gái nhỏ. Trong cả 2 vụ giết người, hung thủ đều có dấu hiệu bị tâm thần.
Lời khai kẻ giết người phụ nữ đi mua lợn, vùi lấp bé gái 6 tuổi ở Lào CaiTại cơ quan công an, Cao khai nhận do thiếu tiền tiêu, sẵn có mối quen biết với chị H. nên đã nảy sinh ý định lừa nạn nhân xuống xã Xuân Ái để thực hiện hành vi giết người, cướp tài sản.
Hàng trăm tấn lợn bẩn, mì chứa hàn the bị phát hiện: “Rất trăn trở, rất lo"Đại diện đơn vị tổ chức các lễ hội ẩm thực bày tỏ nỗi trăn trở và lo lắng trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm cho các hoạt động sắp tới, khi những vụ việc thịt lợn bẩn, mì chứa hàn the bị phanh phui.
Ung thư không đồng nghĩa phải chịu đauMắc ung thư không có nghĩa bạn phải sống chung với cơn đau. Đau có thể xuất hiện do nhiều nguyên nhân. Với y học hiện đại, hầu hết các cơn đau ung thư có thể được kiểm soát hiệu quả.
Dấu hiệu nhiều tội danh vụ cầm dao rượt chém vợ và con gáiLuật sư nhìn nhận dù hậu quả nghiêm trọng chưa xảy ra nhưng hành vi của Thụy vẫn có tính chất nguy hiểm và có thể bị xem xét trách nhiệm về hành vi giết người.
Giết chồng vì bị bạo hành: Có phải trạng thái tinh thần bị kích động mạnh?Theo luật sư, vấn đề quan trọng là cần xác định Thương có thường xuyên bị bạo hành và hành vi có tính chất đè nén, áp bức nặng nề khiến tinh thần bị kích động mạnh hay không.
Bộ Công an chỉ đạo mở rộng điều tra vụ Đoàn Văn SángLãnh đạo Bộ Công an đề nghị Công an tỉnh Lạng Sơn tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các lực lượng liên quan để điều tra mở rộng, củng cố tài liệu, chứng cứ liên quan vụ Đoàn Văn Sáng giết người.
Vụ người mẫu tử vong trong bồn tắm: Cảnh sát điều tra theo hướng giết ngườiCảnh sát Malaysia vừa thông báo nâng vụ tử vong của người mẫu Đài Loan (Trung Quốc) Tạ Hữu Tâm thành án giết người, sau khi phát hiện manh mối mới trong quá trình điều tra.
Cải cách ba trụ cột để chuyển đổi số trong quản lý nhà nước hiệu quảChuyên gia cho rằng việc cải cách toàn diện thể chế, bộ máy, con người là điều kiện tiên quyết để chuyển đổi số trong quản lý nhà nước phát huy hiệu quả bền vững.
Bị ảo giác sau khi hít keo con chó, con trai đâm mẹ trọng thươngSau khi sử dụng một loại keo có tiền chất ma tuý, Đạt bị ảo giác nên đã dùng dao tấn công, đâm chém mẹ ruột nhiều nhát khiến người phụ nữ bị thương tật 64% cơ thể.
Bệnh nhân tâm thần vừa điều trị về tấn công hai người thân thương vongVừa về nhà sau thời gian điều trị tại bệnh viện tâm thần, Vũ Xuân Võ đã lên cơn kích động, dùng búa tấn công khiến mẹ kế tử vong, em trai bị thương.
Anh tông tử vong em gái ở Tây Ninh: Có phải trạng thái bị kích động mạnh?Theo luật sư, vấn đề mấu chốt cần làm rõ là có hay không hành vi vi phạm pháp luật của các thành viên gia đình, dẫn tới tâm lý bị đè nén, bức xúc kéo dài đối với nghi phạm Thành.