Sát hại vợ rồi tạo hiện trường giả vụ tự tửTrong cơn tức giận, Vương dùng dao đâm vợ tử vong tại chỗ. Sau khi gây án, hắn tìm cách che giấu tội ác bằng cách tạo hiện trường giả của một vụ tự tử.
"Cả đời mẹ tôi chưa bao giờ được yêu thương nhiều đến thế!"Nhờ sự chung tay của bạn đọc Dân trí và các nhà hảo tâm, cụ Phạm Thị Đạo không chỉ vượt qua lằn ranh sinh tử sau vụ tai nạn giao thông, mà còn nhận được số tiền hỗ trợ hơn 800 triệu đồng.
LA Pharma hướng dẫn cách phân biệt nước hoa Foellie chính hãngTrong bối cảnh thị trường hàng hóa ngày càng đa dạng, các sản phẩm chăm sóc cá nhân đang đối mặt với vấn nạn hàng giả, hàng nhái tràn lan. Foellie, thương hiệu nước hoa được ưa chuộng, cũng không nằm ngoài vòng xoáy này.
Giám định thương tích shipper bị đánh vì đơn hàng 64.000 đồng ở TPHCMCơ quan chức năng ở TPHCM đã đưa nam nhân viên giao hàng (shipper) đi giám định thương tích để củng cố hồ sơ, xử lý vụ hành hung theo quy định pháp luật.
Buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng cũng là "tội giết người"?Đại biểu Quốc hội cho biết cử tri vô cùng bức xúc trước nạn hàng giả, hàng nhái. Người dân dùng hàng giả, hàng nhái lâu dần dẫn đến bệnh tật, bệnh nan y gây chết người.
Thuốc giả có thể giết người, bác sĩ cũng là nạn nhân"Thấy một người bên cạnh mình mua phải thuốc giả, đừng thờ ơ, vì ai cũng có thể thành nạn nhân của thuốc giả, trong đó có cả bác sĩ", TS.BS Dương Đức Hùng, Giám đốc Bệnh viện Việt Đức chia sẻ.
Tòa tuyên án vụ minh tinh "Chiếc lá cuốn bay" tử nạn sau 3 năm điều traNgày 23/5, Tòa án tỉnh Nonthaburi (Thái Lan) đã tuyên án dành cho 4 bị cáo liên quan tới vụ minh tinh Tangmo Nida rơi xuống sông tử vong hồi tháng 2/2022.
Hơn 223 triệu đồng đến với người mẹ nghèo có con bị ung thư máuSố tiền hơn 223 triệu đồng được bạn đọc báo Dân trí hỗ trợ, giúp gia đình chị Pụt vơi bớt khó khăn, đứng vững trên hành trình kéo dài sự sống cho bé Lê Sỹ Đức Anh.
Hứa giới thiệu việc làm qua Facebook để chiếm đoạt tiền của nạn nhânCông an tỉnh Quảng Ninh đã tạm giữ một thanh niên 26 tuổi với cáo buộc lừa đảo qua mạng xã hội bằng hình thức giới thiệu việc làm giả để chiếm đoạt tiền của một cô gái tại Hà Nội.
Mạo danh cán bộ, lừa cài phần mềm giả cổng dịch vụ công để chiếm đoạt tiềnCác đối tượng giả danh cán bộ nhà nước, gọi điện yêu cầu nạn nhân cài phần mềm mang tên "Cổng dịch vụ công quốc gia" để xác thực thông tin, sau đó chiếm quyền điều khiển điện thoại để phạm tội.
Hoàn cảnh gửi thư cảm ơn bạn đọc Dân trí và xin dừng nhận hỗ trợSau khi nhận được sự giúp đỡ rất lớn của bạn đọc Dân trí, em Nguyễn Đình Vương ở Nghệ An đã thay mặt gia đình viết thư cảm ơn và xin dừng nhận sự giúp đỡ, nhường sự hỗ trợ lại cho các hoàn cảnh khác.
Thủ đoạn lừa đảo siêu tinh vi: Quét mã QRTrong kỷ nguyên số hóa, mã QR đã trở thành công cụ phổ biến. Lợi dụng điều này, các đối tượng xấu sử dụng hình thức lừa đảo trực tuyến "Quishing" để chiếm đoạt tài sản của người dân.