44 người chết do mưa lũ ở Đắk LắkTỉnh Đắk Lắk đã ghi nhận 44 người chết do mưa lũ, tăng 17 người so với báo cáo tối qua.
Thủ tướng: Phấn đấu đưa các dự án cao tốc vào khai thác trước 30/4Thủ tướng Phạm Minh Chính lưu ý cần giải quyết kịp thời những vướng mắc, đẩy nhanh tiến độ còn lại, phấn đấu đưa dự án cao tốc qua Đắk Lắk vào khai thác trước 30/4.
Mong ước của người cha 75 tuổi và 3 con trai tật nguyền thành hiện thựcSống trong ngôi nhà xập xệ, ông Chín ở tỉnh Đắk Lắk cùng 3 con tật nguyền luôn mong có mái ấm mới. Cảm thương hoàn cảnh, bạn đọc đã chung tay hỗ trợ kinh phí giúp ông xây nhà kiên cố.
Vì sao nhiều nơi ở Đắk Lắk bị "mất liên lạc" trong mưa lũ lịch sử?Mất điện, đứt cáp quang, các trạm phát sóng bị ảnh hưởng khiến nhiều khu vực của Đắk Lắk bị "mất liên lạc" trong mưa lũ, do đó, cần sự phối hợp giữa các đơn vị để việc thông tin được thông suốt.
Bộ Công an đang làm rõ quy trình xả lũ của Thủy điện Sông Ba HạThông tin trên được ông Trương Công Thái, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk, cung cấp tại buổi họp báo định kỳ tháng 11 của tỉnh này.
Đắk Lắk công khai số người tử vong trong trận mưa lũ lịch sửTrả lời phóng viên về số liệu người chết trong trận mưa lũ lịch sử tháng 11 qua tại Đắk Lắk, lãnh đạo tỉnh này thông tin có tổng cộng 113 người đã tử vong.
Thông tin mới nhất về thiệt hại do mưa lũ gây ra ở miền TrungMưa lũ những ngày qua ở miền Trung đã gây thiệt hại sơ bộ hơn 3.000 tỷ đồng, 43 người chết, 9 người mất tích, 168 nhà bị hư hỏng và hiện có trên 67.700 nhà ngập nước.
Mưa lũ "vượt tần suất 100 năm", Đắk Lắk kêu gọi TPHCM cứu trợ khẩn cấpNhận định trận mưa lũ "vượt tần suất 100 năm" gây ảnh hưởng nặng nề, tỉnh Đắk Lắk đã đề nghị TPHCM cứu trợ khẩn cấp. Phía TPHCM nhanh chóng hỗ trợ Đắk Lắk 10 tỷ đồng cùng 500 tấn hàng hóa.
Quân đội huy động 6 máy bay hỗ trợ người dân vùng lũTrong ngày 23/11, quân đội huy động gần 44.850 cán bộ, chiến sĩ và 1.785 phương tiện các loại, trong đó có 6 máy bay hỗ trợ vùng lũ Nam Trung Bộ.
Tập đoàn Sơn Hải tặng 2 tỷ đồng, 20 tấn gạo đến người dân vùng lũ Đắk LắkNhằm hỗ trợ kịp thời đến người dân Đắk Lắk bị ảnh hưởng, thiệt hại trong đợt lũ lịch sử vừa qua, Tập đoàn Sơn Hải đã hỗ trợ tiền mặt cùng 20 tấn gạo giúp tỉnh khắc phục hậu quả do lũ lụt.
Lũ lụt miền Trung: 102 người chết, mất tích và thiệt hại 9.035 tỷ đồngThống kê tới sáng 23/11 cho thấy lũ lụt ở các tỉnh miền Trung đã khiến 102 người chết, mất tích; thiệt hại kinh tế ước tính 9.035 tỷ đồng. Dự báo nhiều tỉnh sắp có mưa to.
Chuyên gia nhận định về đợt mưa lũ lịch sử đang diễn ra ở miền TrungTheo chuyên gia, sau ngày 21/11 mưa ở miền Trung giảm, lũ trên các sông xuống nhanh hơn, tuy nhiên ngập lụt diện rộng tại các tỉnh Gia Lai, Đắk Lắk, Khánh Hòa vẫn còn kéo dài sau khi mưa và lũ giảm.