Nem nướng Út Hương - mang trọn vẹn hương vị Ninh Hòa đến TPHCMNem nướng Út Hương đã trở thành cái tên quen thuộc đối với nhiều thực khách tại TPHCM, đặc biệt là những ai yêu thích hương vị nem nướng Ninh Hòa chuẩn vị miền Trung.
Dân văn phòng "nấu một lần, ăn cả tuần" để không phải nghĩ hôm nay ăn gìNhững người lao động bận rộn ở Trung Quốc chọn cách mỗi tuần nấu ăn một lần, trữ đông thức ăn trong hộp cho từng ngày để không phải nghĩ "hôm nay ăn gì".
Nghề nướng cá trích "hốt bạc" ngày đầu nămNhững ngày Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025, người làm nghề nướng cá trích bên đường dẫn vào Đền Cờn, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An lại tất bật để phục vụ du khách, thu nhập tăng gấp nhiều lần ngày thường.
Làm ruốc cá rô "tiến vua" bán Tết giúp người đàn ông đổi đờiSau thời gian dài lập nghiệp ở TPHCM, anh Ngô Đức Tâm đã trở về quê hương nuôi, chế biến nhiều món ăn từ loài cá rô Tổng trường - loài cá đặc sản ở Hoa Lư và trước đây chuyên dùng để tiến vua.
Ông Trump đãi khách ăn món gì trong bữa tiệc ở cương vị Tổng thống Mỹ?Sau khi tuyên thệ nhậm chức Tổng thống Mỹ, Tổng thống đắc cử Donald Trump đã mời các quan khách dùng tiệc với thực đơn gồm chả cua Chesapeake, thăn lưng bò Angus nướng với món tráng miệng.
Chàng rể Pháp khởi nghiệp cùng mẹ vợ, mở quán bán món Việt Nam tại TPHCMYêu thích các món Việt do mẹ vợ nấu, anh Timothée Rousselin - người Pháp đang sống tại Việt Nam - đã cùng mẹ vợ mở quán ăn tại TPHCM, với mong muốn lan tỏa ẩm thực Việt đến với du khách nước ngoài.
TPHCM: Những nhà hàng ở quận 1, quận 3 làm tiệc tất niên dưới 1 triệu/ngườiDịp cuối năm, những nhà hàng nào ở quận 1, quận 3 (TPHCM) là nơi lý tưởng để tổ chức tiệc tất niên với chi tiêu dưới 1 triệu đồng/khách?
Chủ, thợ dốc sức ngày đêm làm ra bánh "bảy lửa" gia truyền ở Đà NẵngĐể tạo nên những chiếc bánh khô mè Đà Nẵng thơm ngon, giòn rụm, người thợ phải kỳ công chế biến qua bảy lần lửa. Đây cũng là một sản phẩm thường xuất hiện trên mâm cúng tổ tiên trong ngày Tết.
Có gì đặc biệt bên trong mâm cỗ Tết giá 50 triệu đồng của người Nhật?Không chỉ thể hiện sự tinh tế, cầu kỳ trong cách chuẩn bị, bữa ăn truyền thống Osechi Ryori còn bày tỏ nguyện vọng của người Nhật về một năm mới may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
Nước sốt Thái chua ngọt, món Tết nào chấm cũng hợp vịNước sốt Thái chua ngọt được nhiều bà nội trợ lựa chọn bởi sự hài hòa giữa bốn yếu tố chua, cay, mặn, ngọt. Chỉ dành ra 30 phút sơ chế, các bà nội trợ đã có thể pha được hơn 1 lít sốt chấm ăn cả Tết.
Loại đồ nướng làm tăng nguy cơ ung thư cần tránh xaPhần thịt cháy xém khi nướng là mối nguy hiểm âm thầm cho cơ thể.
Món sườn nướng ở nhà hàng trong biệt thự Hà Nội khiến đầu bếp Anh muốn họcTới Hà Nội, đầu bếp nổi tiếng Gordon Ramsay có cuộc gặp gỡ với đầu bếp Nguyễn Thường Quân tại biệt thự cổ. Đây là nơi ông học hỏi và tham khảo cách làm một số món ăn Việt, trong đó có sườn nướng.