Mazda CX-90 sẽ có giá gần 2,5 tỷ đồng, tham vọng nâng tầm thương hiệuTrước mắt, hãng chỉ nhận cọc Mazda CX-90 phiên bản có cấu hình hybrid sạc ngoài (PHEV) dùng động cơ 2.5L, giá bán dự kiến sẽ không rẻ do có xuất xứ Nhật Bản.
Sau Honda Accord, Mazda6 lặng lẽ dừng bán tại Việt NamMazda6 đã có thông tin dừng bán từ lâu nhưng đến nay, nhà phân phối mới có động thái được xem là chính thức kết thúc hành trình của mẫu sedan hạng D này tại nước ta.
Mazda sắp chuyển hướng cao cấp, CX-5 mới hẹn khách Việt sau 1 nămMazda Việt Nam sẽ mở bán hai mẫu xe “tiệm cận sang” là CX-60 và CX-90 trước cả thế hệ mới của CX-5.
Jaguar đã dừng sản xuất xe xăng, có thể sẽ lắp ráp ô tô Trung QuốcVới sự rảnh rỗi hiện có của dây chuyền sản xuất tại Anh sau khi dừng sản xuất xe xăng, Jaguar Land Rover có thể sẽ lắp ráp xe cho đối tác Trung Quốc.
Mazda khẳng định chất lượng toàn cầu, giá bán dịp Tết dễ tiếp cậnNền tảng chất lượng cùng mức giá phù hợp được xem là những yếu tố giúp thương hiệu Nhật Bản duy trì sức cạnh tranh trên thị trường ôtô dịp Tết Nguyên đán.
Ba mẫu xe Mazda “lạ” lộ diện tại Việt Nam, có thế hệ mới của CX-5Thế hệ mới của Mazda CX-5 và hai sản phẩm "tiện cận sang" CX-60 và CX-90 bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam, nhưng có thể sẽ không được mở bán.
Những màn soán ngôi gây chú ý nhất trên thị trường ô tô Việt năm 2025Những mẫu xe bứt tốc doanh số trong các tháng cuối năm, cùng loạt xe mới bất ngờ hút khách, đã tạo nên những màn “soán ngôi” ấn tượng nhất trên thị trường ô tô Việt Nam năm 2025.
Mazda duy trì nguồn cung, xe có sẵn tại đại lý trên toàn quốcVới nguồn cung ổn định và danh mục sản phẩm trải rộng nhiều phân khúc, Mazda đáp ứng nhu cầu mua xe tăng cao trước Tết, đồng thời giúp khách hàng chủ động nhận xe và sử dụng trong dịp Tết Nguyên đán.
Mazda2 và CX-3 sắp bị khai tử, có thể được thay bằng hai xe hoàn toàn mớiTài liệu từ phía đại lý cho thấy hai mẫu xe lâu đời nhất của Mazda sẽ bị khai tử toàn cầu, dừng sản xuất trong năm 2026. Mẫu xe thế chỗ CX-3 có thể sẽ cạnh tranh trực diện Yaris Cross.
SUV Trung Quốc cùng cỡ Mazda CX-5 bị “khai tử” tại quê nhàTuy chấm dứt hành trình tại quê nhà, song BYD Sealion 6 vẫn được sản xuất tại Thái Lan và xuất khẩu sang các quốc gia khác.
Doanh số liên tục bằng 0, Mazda6 sẽ ngừng bán tại Việt Nam?Theo chia sẻ từ phía đại lý, Mazda6 đã hết hàng từ tháng 4 nhưng đến nay vẫn chưa có lô mới được nhập về.
Ford Territory cán mốc kỷ lục doanh số mới, vẫn chưa vượt qua được CX-5Đà tăng trưởng tiêu thụ của Ford Territory thể hiện tín hiệu tích cực, sau khi mẫu xe này được nâng cấp. Dù vậy, sản phẩm Mỹ vẫn đứng trước rào cản lớn để có thể trở thành mẫu C-SUV “hút” khách nhất.