MPV cỡ nhỏ đua ưu đãi sau Tết, có xe "hot" được khách Việt quan tâmNhiều mẫu MPV cỡ nhỏ có giá dưới 700 triệu đồng được hãng tặng 50% lệ phí trước bạ trong tháng 2.
MPV điện hứa hẹn trở thành xu hướng mới của khách mua xe chạy dịch vụMột số mẫu MPV thuần điện đã và sắp ra mắt đang nhận được sự quan tâm của khách Việt, trong đó có dòng xe được định vị sẵn là sản phẩm dành cho người dùng có nhu cầu mua xe để chạy dịch vụ.
Doanh số Toyota Vios giảm, hãng "quay đầu" áp dụng khuyến mạiToyota Vios là mẫu sedan hạng B bán chạy nhất Việt Nam 2024, nhưng có khởi đầu không thực sự tốt trong năm tháng đầu năm 2025.
Loạt ô tô dự kiến ra mắt khách Việt sau Tết Ất Tỵ: Có xe 7 chỗ giá "mềm"Lượng xe dự kiến được ra mắt trong tháng 2 không nhiều, nhưng có sản phẩm hứa hẹn thu hút được sự quan tâm của khách Việt.
Veloz Cross - mẫu xe đa dụng, tiết kiệm, bền bỉ cho tài xế dịch vụVới sự thay đổi về xu hướng của khách hàng sử dụng dịch vụ, Veloz Cross là một trong những lựa chọn sáng giá trong phân khúc MPV 7 chỗ. Mẫu xe đang được nhiều tài xế dịch vụ lựa chọn nhờ lợi thế về tính đa dụng và chi phí sở hữu.
Volkswagen Viloran thu hút khách hàng doanh nghiệp với doanh số ấn tượng năm 2024Bán ra gần 2.000 xe, chiếm 2/3 doanh số của hãng, Viloran không chỉ giúp Volkswagen lập kỷ lục doanh số tại Việt Nam, mà còn là nhân tố thu hút khách hàng doanh nghiệp lớn, phục vụ kinh doanh và đối ngoại.
Rộ tin Toyota Corolla Cross sắp có đối thủ mới, động cơ là điểm mạnhGAC GS3 có thể là sản phẩm thứ 4 của thương hiệu ô tô Trung Quốc này tại Việt Nam, sẽ gia nhập phân khúc gầm cao đang "hot" tại Việt Nam.
Giá tốt, ưu đãi lớn chưa đủ giúp Suzuki XL7 Hybrid bứt phá về doanh sốSức tiêu thụ của Suzuki XL7 Hybrid cải thiện nhưng vẫn chưa thể thoát khỏi vị trí áp chót ở phân khúc MPV cỡ nhỏ.
MPV cỡ nhỏ giảm giá cuối năm: BR-V còn 629 triệu, Xpander và XL7 có ưu đãiTừ mẫu xe dẫn đầu phân khúc là Xpander đến xe "chót bảng" XL7 Hybrid đều được giảm giá trong tháng 12, tạo nên cuộc đua trong phân khúc.
Ô tô phổ thông đua giảm giá sau Tết Nguyên đán, có mẫu hạ tới 500 triệuNhững mẫu xe giảm giá "khủng" sau Tết Nguyên đán chủ yếu là những cái tên thường xuyên có khuyến mại từ hãng.
Khó cạnh tranh Innova, xe 7 chỗ Trung Quốc này giảm giá gần 200 triệu đồngHaima 7X thường được giảm giá hơn 100 triệu đồng kể từ khi ra mắt nhưng ở tháng cuối năm 2024, mẫu xe Trung Quốc này có "đáy" mới.
Thêm MPV Trung Quốc giống Toyota Alphard rục rịch về Việt NamGWM Wey 80 dự kiến có giá khoảng 2,5 tỷ đồng, có khả năng sẽ được giới thiệu cùng GWM Tank 300 và Haval Jolion. Đây là hai cái tên liên tục trễ hẹn với khách Việt.