Thanh Hóa phân bổ 150 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 3Chủ tịch tỉnh Thanh Hóa phê duyệt phân bổ 150 tỷ đồng để khắc phục hậu quả bão số 3 và mưa lũ sau bão trên địa bàn tỉnh. Ưu tiên sẽ được dành cho các dự án đã được công bố tình huống khẩn cấp.
Bão Pabuk di chuyển thế nào?Theo dự báo, bão Pabuk (bão số 10) di chuyển theo hướng Tây Tây Bắc, sau đó đổi hướng Tây Tây Nam và sẽ suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trên vùng biển từ Phú Yên đến Bà Rịa - Vũng Tàu.
VBI chi trả 6,8 tỷ đồng cho doanh nghiệp chịu thiệt hại từ bão YagiBảo hiểm VietinBank (VBI) cho biết vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm tài sản cho Công ty Cổ phần thương mại Lương Sơn, tỉnh Phú Thọ, hỗ trợ công ty khôi phục hoạt động sau thiệt hại từ bão Yagi.
Bão Toraji sẽ suy yếu trên biển, các tỉnh miền Trung mưa lớnBão Toraji mạnh cấp 9-10, giật cấp 12 đang hoạt động trên vùng biển phía Đông khu vực Bắc Biển Đông; bão sau đó suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới và tiếp tục suy yếu thêm trong vài ngày tới.
Bão số 10 hình thành trên Biển Đông, miền Trung đến TPHCM mưa toChiều 23/12, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão và trở thành cơn bão số 10 hoạt động trên Biển Đông. Bão gây mưa to đến rất to cho các địa phương vùng ven biển các tỉnh miền Trung tới TPHCM.
Bão Pabuk đổi hướng, có thể không "chạm" đất liền nước taDo ảnh hưởng của bão Pabuk kết hợp với gió mùa Đông Bắc, các tỉnh khu vực Trung và Nam Trung Bộ sẽ có mưa vừa đến mưa to, cục bộ có mưa dông từ đêm 25/12.
Thống nhất bỏ tên Yagi và Trà Mi khỏi danh sách tên bão quốc tếHội đồng Ủy ban Bão thống nhất loại bỏ một số tên bão gây thiệt hại nặng nề cho các quốc gia như Yagi, Trà Mi.
Bão số 10 suy yếu thành áp thấp trên vùng biển gần TPHCM vào tối nayĐến 7h tối nay, bão số 10 di chuyển theo hướng Tây Tây Nam với tốc độ 10-15km/h và suy yếu dần thành áp thấp nhiệt đới trên vùng biển từ Ninh Thuận đến Bà Rịa - Vũng Tàu.
Toraji đang suy yếu dần, một cơn bão khác khả năng vào Biển ĐôngBão Toraji đang giảm cấp độ và sẽ suy yếu trong vài ngày tới; trong khi một cơn bão khác khả năng sẽ đi vào Biển Đông trở thành cơn bão số 9.
Yinxing suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, bão Toraji đang đạt cực đạiTối 11/11, bão Yinxing đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới trong khi cơn bão Toraji đang đạt cực đại khi quần thảo trên vùng bờ biển phía Tây đảo Lu Dông (Philippines).
Miền Bắc 98 người chết, mất tích và 746 người bị thương do bão lũTrong và sau bão Yagi đã gây ra những thiệt hại nặng nề về người và của cho các tỉnh miền Bắc. Đến nay đã có 98 người chết, mất tích và gần 750 người bị thương.
Bão Yinxing đổi hướng liên tục trên Biển ĐôngBão Yinxing sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh Trung Trung Bộ, ngày 11-13/11, khu vực này có mưa, mưa vừa, cục bộ có nơi mưa to đến rất to.