Công an vào cuộc xử lý nạn “chặt chém” giá ghe, đò giữa lúc mưa lũCơ quan chức năng thành phố Huế sẽ rà soát, xác minh các trường hợp thu giá cao, “chặt chém” tiền thuê ghe, đò đi lại giữa cơn lũ lớn.
Khởi tố nhóm thanh niên vô cớ chém người đi đường để “thể hiện bản thân”Nhóm 3 thanh niên ở Phú Thọ đi trên một xe máy mang theo một con dao tự chế, sau đó lượn quanh các tuyến phố, gặp những người đi đường nhóm này dùng dao chém nhiều nhát vào vùng đầu rồi bỏ trốn.
"Tranh thủ" cướp xe máy trên đường cầm dao đi chém ngườiThái Anh Tuấn mang theo một con dao đi bộ đến nhà hàng xóm để giải quyết mâu thuẫn gia đình. Trên đường đi, đối tượng dùng dao khống chế cướp xe máy của đôi vợ chồng trẻ.
Vụ chém 2 người ở phòng trọ: Nghi phạm bị bắt trên xe kháchLực lượng chức năng đã bắt giữ được nghi phạm chém 2 người ở xã Đăk Hà, tỉnh Quảng Ngãi.
Người đàn ông cầm dao chém 3 người ở chợ hoa quả Hải PhòngĐỗ Anh Tú, 29 tuổi, dùng dao tấn công 3 người tại chợ hoa quả Hải Phòng sáng 17/8, khiến các nạn nhân trọng thương.
Đặt niềm tin nhầm thợ sửa xe máy, người dùng phải trả “học phí” gấp đôiSau khi tìm hiểu qua các trang thông tin và bạn bè, Nguyễn Trung Dũng, chủ chiếc Yamaha Sirius mới “ngã ngửa” khi biết cửa hàng sửa xe máy đã tính phí gấp đôi bình thường.
Nghi án người đàn ông xông vào phòng trọ chém 2 ngườiDo mâu thuẫn tình cảm, người đàn ông đã xông vào phòng trọ thuộc xã Đăk Hà, tỉnh Quảng Ngãi chém 2 người bị thương.
Nhóm đuổi chém người trên đường bị bắt sau 3 giờ gây ánSau 3 giờ truy xét, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã bắt được một số đối tượng liên quan đến vụ truy đuổi, chém người làm một thiếu niên rơi từ xe máy xuống đường tử vong.
Sau cuộc điện thoại của con gái, người đàn ông đến nhà chém thông giaBực tức vì con gái bị bố chồng la mắng, bị cáo Nguyễn Quang Tân (ở thành phố Huế) mang theo một con dao, điều khiển xe máy đến nhà thông gia rồi đâm, chém khiến nạn nhân trọng thương.
Khởi tố 3 đối tượng mang hung khí chém chết người trên phốCơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố, bắt tạm giam 3 đối tượng ở tỉnh này vì có hành vi mang hung khí chém người trên phố.
Tham quan phố cổ, khách nước ngoài bị tài xế xích lô "chém" 1,2 triệu đồngCông an phường Hoàn Kiếm vừa xử lý 2 tài xế xích lô có hành vi thu của khách nước ngoài tới 1,2 triệu đồng cho chuyến đi tham quan phố cổ Hà Nội.
Hà Nội dự kiến hỗ trợ tối đa 5 triệu đồng mỗi cá nhân để đổi xe máy điệnHà Nội dự kiến hỗ trợ 20% giá trị phương tiện chuyển đổi nhưng không quá 5 triệu đồng, riêng đối với cá nhân thuộc hộ nghèo hỗ trợ 100% giá trị phương tiện chuyển đổi nhưng không quá 20 triệu đồng.