Hà Nội: Gầm nhà ga Cầu Giấy bị trưng dụng làm bãi trông giữ ô tô, xe máyKhu vực gầm nhà ga Cầu Giấy của tuyến đường sắt đô thị Nhổn - ga Hà Nội đang được trưng dụng là điểm trông giữ ô tô, xe máy, người trông giữ bãi xe cho biết giá gửi ô tô 1,7 triệu đồng/tháng.
Vụ 2 xe khách đấu đầu ở Lạng Sơn: Một xe đi sai làn đườngCơ quan chức năng xác định, nguyên nhân sơ bộ dẫn đến vụ tai nạn giữa xe khách giường nằm và xe 16 chỗ xảy ra tại Lạng Sơn khiến 1 người chết, 5 người bị thương do xe 16 chỗ đi không đúng làn đường.
Nghe nhạc trên ô tô không sao, đeo tai nghe khi đi xe máy lại bị phạt?Việc xử phạt người đi xe máy đeo tai nghe gây nhiều tranh luận. Không ít độc giả Dân trí đặt câu hỏi: vì sao đi ô tô nghe nhạc không bị xử lý, còn xe máy lại bị phạt?
Bắt tài xế xe container rượt ô tô tải gây tai nạn chết người ở Lâm ĐồngMâu thuẫn khi tham gia giao thông, nam tài xế lái xe container rượt đuổi, chèn ép ô tô tải dẫn đến vụ tai nạn ở Lâm Đồng, khiến 3 người ngồi trên 2 xe máy tử vong.
Dùng tai nghe để tra Google Maps, vì sao lái xe máy vẫn bị xử phạt?Luật sư cho biết pháp luật chỉ quy định cấm sử dụng tai nghe (trừ thiết bị trợ thính) mà không quy định cấm cụ thể vào mục đích gì. Bởi vậy, mọi hành vi sử dụng tai nghe khi lái xe đều bị xử phạt.
Nổi bật tuần qua: Thói quen nguy hiểm của nhiều người Việt khi đi xe máyThói quen nguy hiểm của nhiều người Việt khi đi xe máy; tài xế vượt ẩu còn thể hiện thái độ; người đi xe máy lao thẳng vào gầm xe tải… là những tình huống giao thông đáng chú ý trong tuần qua.
Nhan nhản người sử dụng điện thoại, đeo tai nghe khi lái xe trên đườngMột tay lái xe, một tay lướt điện thoại, đeo tai nghe... là hình ảnh thường thấy trên đường phố Hà Nội, gây nguy hiểm cho chính chủ phương tiện và những người khác.
Cô gái vi phạm nồng độ cồn, nói "má đỏ vì em đánh phấn"Khi cảnh sát giao thông kiểm tra nồng độ cồn, cô gái ở Hà Tĩnh phân trần: "Má đỏ vì em đánh phấn". Tuy nhiên, kết quả kiểm tra cho thấy người này vi phạm ở mức 0,036mg/l khí thở.
Vụ ô tô kéo lê xe máy ở Lâm Đồng: Gia đình nạn nhân lên tiếngNgười nhà nạn nhân tử vong trong vụ ô tô kéo lê xe máy gần 1km ở Lâm Đồng vừa yêu cầu cơ quan chức năng giám định ma túy đối với tài xế.
Kết quả nồng độ cồn tài xế lái ô tô tông vào đám đông ở Đà LạtCơ quan chức năng cho biết, tài xế lái ô tô tông vào đám đông ở Đà Lạt có nồng độ cồn 0,238mg/l khí thở, âm tính với chất ma túy.
Xe máy chở 4 người va chạm ô tô, cháu bé 7 tuổi tử vongMột vụ tai nạn giao thông giữa ô tô và xe máy xảy ra trên quốc lộ 12A, tỉnh Quảng Trị khiến 1 người chết, 3 người khác bị thương.
Bác sĩ kể về quyết định sinh - tử: "Không làm thì bé chết chắc"“Nếu không làm thì bé chết chắc. Tôi chỉ cần vài phút, một liều mê nhẹ thôi. Tôi làm được", vị bác sĩ nói với các đồng nghiệp khi hội chẩn toàn viện đêm giao thừa, với một ca bệnh nguy kịch, của những năm trước.