Á hậu Dương Tú Anh đón nhóc tỳ thứ hai bằng phương pháp IVF ứng dụng Piezo ICSIVào tháng 1/2019, Á hậu Tú Anh công khai hạ sinh quý tử đầu lòng. Sau gần 5 năm, gia đình cô chào đón nhóc tỳ thứ hai. Điều đặc biệt phía sau tin vui này chính là hành trình làm IVF với kỹ thuật Piezo ICSI ứng dụng trong hỗ trợ sinh sản.
7 lần sốc điện, vẽ "bản đồ tim" sản phụ và mong muốn của Thứ trưởng Bộ Y tế"Người ta vẽ bản đồ đất đai, còn bác sĩ tại khoa Rối loạn nhịp chúng tôi vẽ bản đồ giải phẫu điện trong tim để cứu bệnh nhân", lãnh đạo Bệnh viện Chợ Rẫy chia sẻ.
FV kịp thời cứu sống bệnh nhân đột quỵ do bệnh lý hiếm gặpBệnh nhân người Đan Mạch bị đột quỵ xuất huyết não với triệu chứng đau đầu dữ dội, nôn ói không ngừng. Ông được đưa đến Bệnh viện FV, kịp thời chẩn đoán, điều trị, cứu sống bằng phương pháp can thiệp mạch máu não, không cần phẫu thuật.
Vì sao người phụ nữ bịa chuyện bị móc túi ở Bệnh viện Nhi Đồng 2?Người phụ nữ khai đã đánh rơi 9,5 triệu đồng nên bịa ra chuyện bị kẻ gian móc túi để nhận được sự thương cảm của mọi người xung quanh.
Phải cắt một phần gan vì thói quen ngậm tăm sau khi ănBệnh nhân có thói quen ngậm tăm tre sau khi ăn, thậm chí cả lúc đi ngủ, dẫn đến hậu quả nghiêm trọng.
Khám tại y tế cơ sở, hơn 12.000 người Hà Nội phát hiện tăng huyết ápHàng năm, hệ thống y tế Hà Nội khám chữa bệnh cho hơn 10 triệu lượt bệnh nhân.
Sự thật clip mẹ ôm con khóc cầu cứu vì bị móc túi ở Bệnh viện Nhi đồng 2Mới đây, trên các trang mạng xã hội lan truyền đoạn video về một người phụ nữ ôm con khóc, cầu cứu cộng đồng mạng trước cổng khoa khám bệnh, Bệnh viện Nhi đồng 2 (TPHCM).
Tăng vọt trẻ gặp bệnh mắt, 3 tuổi đã cận thị do cứ ăn cơm là xem máyNhiều gia đình sử dụng điện thoại như một cách để trông con kéo theo tình trạng cận thị sớm ở trẻ
Đơn thuốc dùng đi dùng lạiQuy định đơn thuốc bác sĩ kê chỉ có giá trị mua trong 5 ngày, nghe có vẻ cẩn thận, nhưng lại hóa ra thừa.
Tình huống "dở khóc dở cười" của cặp đôi trong đêm ValentineValentine là thời điểm nhiều người quyết định "vượt rào" để đánh dấu bước ngoặt trong mối quan hệ. Tuy nhiên, với bác sĩ nam khoa, đây cũng là thời điểm ghi nhận những ca bệnh dở khóc dở cười.
Thu Cúc TCI tích điểm tặng quà, tổng giá trị 200 tỷ đồng cho khách hàngHệ thống y tế Thu Cúc TCI công bố chương trình tri ân khách cũ từ khi thành lập bệnh viện đến nay, mang đến lợi ích cho những người đã từng chữa bệnh hoặc thăm khám thai sản tại đây trong suốt hàng thập kỷ qua.
Khám chữa bệnh tiện lợi, giảm tải bệnh viện với Kiosk thông minh HDBankHDBank tiên phong triển khai hệ thống Kiosk y tế thông minh miễn phí tới hàng trăm bệnh viện trên cả nước, góp phần giảm tải bệnh viện công và tối ưu hóa trải nghiệm khám chữa bệnh cho người dân.