Khách sạn cao nhất thế giới, có 1.000 phòng, khách ngủ "chạm mây"Ciel Dubai Marina (Dubai), cao 377m với 82 tầng, nắm giữ kỷ lục khách sạn cao nhất thế giới, thu hút du khách nhờ quy mô, tầm nhìn và trải nghiệm nghỉ dưỡng trên cao.
Vinhomes Green Paradise - Cú hích để Cần Giờ vươn tầm điểm đến quốc tếTại Hội thảo “Phát triển Cần Giờ thành cực tăng trưởng du lịch mới cho TPHCM”, Cần Giờ được đánh giá là khu vực giàu tiềm năng, trong đó các dự án quy mô như Vinhomes Green Paradise được kỳ vọng tạo thêm động lực phát triển du lịch.
TPHCM: Tranh cãi chi 19 triệu ở khách sạn cao cấp, khách bị cấm chụp ảnhBỏ gần 19 triệu đồng để nghỉ dưỡng tại khách sạn cao cấp ở TPHCM, một vị khách cho rằng mình bị “làm khó” khi bị yêu cầu dừng chụp ảnh trong khu vực thang máy.
Hà Nội cho một công ty thủy lợi dùng hơn 2.600m2 đất trong phố Chùa BộcTổng Công ty Tư vấn xây dựng thủy lợi Việt Nam - CTCP được phép sử dụng 2.619m2 đất tại phố Chùa Bộc để làm văn phòng làm việc.
Hồ sơ dự án đất vàng ở Hải Phòng của Tập đoàn Nam Cường vừa bị thu hồiDự án khách sạn quốc tế Đồ Sơn của Tập đoàn Nam Cường kéo dài hơn 20 năm, dính không ít lùm xùm trước khi bị thu hồi 2,5ha đất do vi phạm Luật Đất đai.
Hải Phòng thu hồi hơn 25.000m2 đất vàng dự án khách sạn Đồ SơnHải Phòng quyết định thu hồi hơn 25.200m2 đất dự án khách sạn quốc tế Đồ Sơn của Tập đoàn Nam Cường do vi phạm pháp luật về đất đai và yêu cầu doanh nghiệp này di dời tài sản trong 45 ngày.
Công trình APEC tại Phú Quốc: Không chậm trễ, lãng phí dù chỉ một ngàyThủ tướng khẳng định nguyên tắc bất di bất dịch trong quá trình giải phóng mặt bằng: "Tinh thần phải hướng về người dân, vì người dân. Nơi ở mới của người dân sau tái định cư phải tốt hơn nơi ở cũ".
Công an tiếp nhận vụ lực lượng cưỡng chế bị tố bán tài sản của người dânCông an tỉnh Khánh Hòa cho biết đã tiếp nhận đơn tố giác tội phạm liên quan đến vụ việc lực lượng cưỡng chế tự ý bán tài sản của người dân và đang xác minh, giải quyết theo quy định pháp luật.
Hà Nội cấm xe tải từ 2 tấn hoạt động trong nội đô vào ban ngàyHà Nội quy định các loại xe tải thông dụng có khối lượng toàn bộ của xe từ 2 tấn trở lên chỉ được phép hoạt động từ 21h đến 6h sáng hôm sau.
Đại gia “điếu cày” Lê Thanh Thản và những ồn ào quanh dự án CT6 Kiến HưngDự án CT6 Kiến Hưng của đại gia “điều cày” Lê Thanh Thản gắn liền với câu chuyện xây vượt quy hoạch. Cư dân tại đây không được cấp sổ đỏ dù đã đóng đủ tiền mua nhà.
Xả nước ngập khách sạn vì không được hủy phòng, cô gái đền gấp 278 lầnMột người phụ nữ Trung Quốc đã phải trả số tiền gấp 278 lần giá thuê ban đầu, sau khi cố ý làm ngập khách sạn để "trả đũa" vì bị từ chối hủy đặt phòng.
Kiến nghị chưa phá bỏ khách sạn chắn biển Quy NhơnTheo phương án 2, khách sạn Hải Âu sát biển Quy Nhơn (tỉnh Gia Lai) sẽ được tồn tại đến năm 2052. Lý do để tránh lãng phí và gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.