Iran gửi thông điệp cho Mỹ về đàm phán hạt nhânIran nhận định Mỹ chưa sẵn sàng cho các cuộc đàm phán bình đẳng và công bằng về vấn đề hạt nhân.
Iran bác nghị quyết của IAEA, cảnh báo các biện pháp đáp trả mớiIran tuyên bố bác bỏ nghị quyết mới của Cơ quan Năng lượng nguyên tử quốc tế (IAEA) và cảnh báo sẽ có hành động đáp trả.
Iran “hồi sinh” kho tên lửa sau xung đột 12 ngày với IsraelVới kho tên lửa được khôi phục, Iran khẳng định năng lực răn đe vẫn nguyên vẹn, bất chấp các đòn tấn công và trừng phạt của Mỹ, Israel.
Iran tuyên bố không ngừng làm giàu uraniumNgoại trưởng Iran Abbas Araghchi ngày 2/11 tuyên bố Tehran sẽ không khuất phục trước áp lực từ Mỹ và các đồng minh để từ bỏ chương trình làm giàu uranium vì mục tiêu dân sự.
Iran xử tử "một trong những điệp viên quan trọng nhất của Israel"Iran cáo buộc người bị xử tử đã giúp Israel tiếp cận những thông tin quan trọng của phía Tehran.
Mỹ “bật đèn xanh” bán F-35 cho Ả rập Xê út, cán cân quyền lực sẽ thay đổi?Việc Tổng thống Donald Trump “bật đèn xanh” bán máy bay chiến đấu F-35 của Mỹ cho Ả rập Xê út có thể làm thay đổi cán cân quyền lực trong khu vực.
Tổng thống Mỹ tuyên bố sẵn sàng xem xét dỡ bỏ lệnh trừng phạt IranTổng thống Donald Trump cho biết Iran đã đề nghị Mỹ dỡ bỏ các lệnh trừng phạt nặng nề đối với Tehran và tuyên bố Washinton sẵn sàng thảo luận về vấn đề này.
Iran tuyên bố tăng năng lực tấn công gấp 10 lần sau xung đột với IsraelIran tuyên bố đã nâng cao khả năng tấn công, đồng thời khắc phục các vấn đề về phòng thủ sau cuộc xung đột với Israel hồi tháng 6.
Iran hành quyết nghi phạm làm gián điệp cho IsraelIran ngày 17/9 đã hành quyết một người đàn ông bị cáo buộc làm gián điệp cho Israel. Đây là trường hợp thứ 9 bị tử hình trong những tháng gần đây.
Lãnh tụ Tối cao Iran bác đề nghị đối thoại của Tổng thống Mỹ Donald TrumpLãnh tụ Tối cao Iran Ali Khamenei ngày 20/10 đã từ chối lời đề nghị nối lại đàm phán từ Tổng thống Mỹ Donald Trump và bác bỏ khẳng định "Washington đã phá hủy năng lực hạt nhân của Tehran".
Iran đăng video "xâm nhập cơ sở hạt nhân bí mật" của IsraelBộ trưởng Tình báo Iran tuyên bố, chiến dịch thâm nhập đã giúp Iran có được kho tài liệu mật về các cơ sở hạt nhân của Israel.
Iran tuyên bố không quay trở lại đàm phán với MỹIran ngày 22/10 tuyên bố sẽ không quay lại đàm phán với Mỹ chừng nào Washington còn đưa ra "những yêu cầu vô lý", theo hãng thông tấn bán chính thức Tasnim của nước này.