Chém chủ nợ trọng thương vì bị đòi 300.000 đồngTức giận vì bị đòi 300.000 đồng, Nhị lấy cây dao tự chế đến chém chủ nợ nhiều nhát khiến nạn nhân trọng thương rồi đến công an đầu thú.
Khởi tố anh em ruột cầm hung khí truy sát khiến nhiều người thương vongHai anh em ruột mang hung khí xông vào quán nhậu truy sát khiến 3 người thương vong đã bị khởi tố về tội Giết người.
Mâu thuẫn vì lời nói, thanh niên 16 tuổi cầm dao đâm đồng nghiệp tử vongBị đồng nghiệp đánh giá là ăn nói hỗn, Phạm Nguyễn Hoài Thanh (16 tuổi, ở An Giang) cầm dao đâm đâm vào chân đồng nghiệp 52 tuổi, khiến người này tử vong vì mất máu.
Trăn lớn xuất hiện trên đường ở Đà Nẵng là loài quý hiếm, có trong Sách đỏNhiều người đi đường đã giật mình khi phát hiện một con trăn lớn đang trườn qua đường tại thành phố Đà Nẵng. Đây là một cá thể trăn có tên trong Sách đỏ Việt Nam.
Thái Lan - Campuchia bắt đầu đàm phán ngừng bắnCác quan chức quân sự Thái Lan và Campuchia đã bắt đầu đàm phán vào ngày 24/12 nhằm hạ nhiệt căng thẳng ở biên giới.
Giết người ở Đồng Nai rồi lẩn trốn tại Lâm ĐồngSau khi gây án mạng ở Đồng Nai, hai đối tượng bỏ trốn qua địa bàn tỉnh Lâm Đồng và bị công an phát hiện, bắt giữ.
Tuyên tử hình người đàn ông giết chủ nhà ở TPHCM để cướp tài sảnTheo HĐXX, vì động cơ vụ lợi, bị cáo Đồng Xuân Quỳnh đã sát hại chủ nhà để cướp tài sản rồi phóng hỏa phi tang. Hành vi đặc biệt nguy hiểm nên bị tuyên án tử hình.
Vì sao lợn nhiễm dịch tả vẫn được đóng dấu "an toàn" để bán ra thị trường?Liên quan vụ lợn nhiễm dịch tả được đóng dấu an toàn để bán ra thị trường, Giám đốc Sở NN&MT TP Cần Thơ khẳng định trước và sau khi giết mổ, nhân viên thú y đã kiểm tra nhưng không phát hiện lợn bệnh.
Vụ án mạng giáp Tết Nguyên đán (kỳ cuối): Hành trình 400 ngày phá ánSau khi ra tay sát hại bà V.T.L., cướp tiền và vàng của nạn nhân, Huyên tuyên bố với 2 đồng bọn của mình, nếu ai bị bắt và bị tuyên án tử hình cũng quyết không khai ra đồng bọn.
Sát hại vợ rồi uống thuốc sâu, dùng dây thắt cổ và cho tay vào ổ điện tự tửSau khi ra tay sát hại vợ, Tiến uống thuốc trừ sâu tự tử, sau đó tiếp tục dùng dây thắt cổ và cho tay vào ổ điện nhưng không chết.
68 người chết oan vì bệnh dạiTheo báo cáo của Bộ Y tế, từ ngày 14/12/2024 đến nay, nước ta ghi nhận 68 trường hợp tử vong do bệnh dại tại 19 tỉnh, thành phố. Điều đó cho thấy tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp.
Bắt nghi phạm bắn 3 người ở Đồng NaiLực lượng công an đã bắt được nghi phạm liên quan vụ án 3 người tử vong trong một gia đình tại cơ sở thu mua nông sản Thiên Hạnh ở xã Đak Nhau, Đồng Nai.