Được gọi điện mời thay tem đăng kiểm, người dân hoang mang bị lộ thông tinChị Hương nhận 2 cuộc gọi thông báo hỗ trợ thay tem đăng kiểm ô tô. Nghi ngờ đây là bẫy lừa đảo nhưng người gọi điện cung cấp chính xác thông tin đăng kiểm phương tiện khiến chị Hương hoang mang.
Triệt phá nhóm cho vay nặng lãi qua app, lãi suất hơn 2.000%/nămNhóm của Trần Đặng Ngải đã lập hàng loạt ứng dụng cho vay nặng lãi qua app, lãi suất 2.085%/năm, thu lợi bất chính hơn 3,3 tỷ đồng.
Hé lộ cách lừa đảo, chia thưởng của nhóm tội phạm xuyên quốc giaNhóm đối tượng phân loại “con mồi” để thực hiện các bước trong kịch bản lừa đảo đã được lên sẵn. Tùy kinh nghiệm lừa đảo, từng người được phân công ở các giai đoạn khác nhau nhằm “lột sạch” nạn nhân.
Từ vụ nữ giáo viên lừa 24 tỷ đồng: Những vấn đề cần lưu ý khi giao dịch đấtSau phiên tòa xét xử cựu giáo viên mầm non lừa hơn 24 tỷ đồng ở Hưng Yên, chuyên gia tội phạm học phân tích tình huống pháp lý để người dân rút kinh nghiệm khi giao dịch đất.
Thừa nhận đánh bạc hơn 5,1 tỷ đồng ở Pullman, một bị cáo nói mình vô tội?Dù thừa nhận cáo buộc đã đánh bạc 36 lần, với tổng số tiền hơn 215.000 USD (khoảng hơn 5,1 tỷ đồng), nhưng bị cáo Uông Trường Giang lại cho rằng mình không vi phạm pháp luật.
Người phụ nữ xinh đẹp kết hôn giả để chiếm đoạt tiền sính lễTheo cảnh sát, Dũng, Bình và Hương đã dàn dựng kịch bản để Hương xuất cảnh sang Trung Quốc, giả vờ kết hôn với một người đàn ông tên Cương, mục đích chính là chiếm đoạt số tiền sính lễ 400 triệu đồng.
Đội tuyển Việt Nam: Xuân Son có tên, Hoàng Hên vắng mặtHLV Kim Sang Sik gọi trở lại tiền đạo Nguyễn Xuân Son trong đợt tập trung đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Lào, thuộc khuôn khổ vòng loại Asian Cup 2027.
Bóng đá Malaysia khủng hoảng vì án phạt: Đồng tiền không cứu nổi sai lầmHoàng thân Tunku Ismail Sultan Ibrahim tuyên bố sẵn sàng vung tiền để giúp Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) kháng cáo tới cùng. Mặc dù vậy, đồng tiền cũng khó lòng giúp FAM sửa chữa sai lầm.
Khởi tố 7 đối tượng trong đường dây lừa đảo, chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồngCông an tỉnh Thanh Hóa vừa triệt phá thành công đường dây lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng với số tiền lên đến hàng nghìn tỷ đồng và đã khởi tố, bắt tạm giam 7 đối tượng liên quan.
Trước Shark Bình, đã có 3 “cá mập” vướng vòng lao lý, bê bối kinh doanhÔng Nguyễn Hòa Bình (thường gọi là Shark Bình) đã bị khởi tố, tạm giam với cáo buộc lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan dự án tiền số AntEx.
Bị cáo được xem xét giảm án vì từng hiến thận cứu ngườiKhi tuyên án đối với bị cáo Nguyễn Tuấn Dũng về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, TAND Hà Nội đã xét đến các tình tiết giảm nhẹ như bị cáo từng hiến thận cứu người, bố là thương binh.
Kịch bản tạo nhóm VIP trên mạng, lừa đảo chiếm đoạt 5 tỷ đồngCác đối tượng dựng kịch bản lừa đảo bằng cách tạo các nhóm “VIP” trên mạng xã hội, thuê lập website giả mạo các dự án tiền ảo nổi tiếng, dụ dỗ nạn nhân sử dụng tiền trong tài khoản và chiếm đoạt.