Các mốc "kỷ lục buồn" trên cột nhà cổ hơn 300 năm tuổi ở Hội AnTrải qua hơn 300 năm, nhà cổ Quân Thắng tại Hội An vẫn giữ nguyên vẻ cổ kính, tinh xảo. Ngôi nhà này thu hút khách khi cột gỗ được chủ nhân khắc các mốc lũ lớn vào năm 1964, 1999, 2007 và 2009.
Kiều bào trẻ tự hào về đất nước Việt Nam thân thiện, nhân ái và phát triểnSự kiện Trại hè Việt Nam 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, giúp cho các thanh niên kiều bào có cơ hội để khám phá quê hương, đất nước, đồng thời vun đắp khát vọng xây dựng tổ quốc trong các em.
Metro số 5 sắp triển khai, động lực bứt phá cho “miền đất hứa” Hòa LạcKhông còn “nằm trên giấy”, tuyến đường sắt đô thị số 5 Văn Cao - Hòa Lạc dự kiến sẽ khởi công vào ngày 19/12. Đây hứa hẹn sẽ là cú hích cho thị trường bất động sản Hòa Lạc.
Khám phá ngôi nhà bằng gỗ lim của thương nhân giàu có một thờiNhà cổ Quân Thắng được làm bằng gỗ lim, kết hợp giữa phong cách Trung Hoa và Việt Nam, từng là nơi sinh sống của một gia tộc thương nhân giàu có bậc nhất Hội An.
Trước giờ diễn ra concert G-DRAGON: Ocean City "bùng nổ"Trước giờ concert G-DRAGON 2025 WORLD TOUR [Übermensch] IN HANOI, presented by VPBank lên đèn, 8Wonder Ocean City trở thành tâm điểm sôi động nhất Hà Nội.
Bố vợ muốn tái hôn, tôi run lẩy bẩy khi lần đầu gặp mẹ kế tương laiBước vào nhà bố vợ, tôi ngỡ mình hoa mắt khi thấy bạn gái của ông. Người phụ nữ mặc bộ váy màu tím hoa cà, dung nhan vô cùng quen thuộc. Người ấy sao lại ở trong nhà bố vợ tôi thế này?
Hầm trải nghiệm riêng tư - thú chơi của giới thượng lưuHiện nay, nhiều gia đình giàu có, thuộc giới trung và thượng lưu tìm đến một chỗ ở tiện nghi, nơi có tầng hầm trải nghiệm là điểm nhấn.
Vợ chồng ở Hà Nội chi 700 triệu cải tạo nhà, đưa "khối nghỉ hè" về quêVợ chồng chị Thanh Huyền chi 700 triệu đồng cải tạo ngôi nhà tại Phú Yên thành không gian nhỏ xinh, gần gũi với thiên nhiên và đời sống làng chài để các con có một mùa hè ý nghĩa.
Khi kiến trúc Địa Trung Hải “gặp gỡ” không gian Hà NộiHà Nội, với khí hậu bốn mùa và bối cảnh kiến trúc đa văn hóa, là “đất diễn” lý tưởng để phong cách Địa Trung Hải được bản địa hóa, nơi kiến trúc vừa giữ tinh thần gốc, vừa tạo ngôn ngữ riêng đầy cảm xúc.
Sân bay quốc tế ở Mỹ có thể mang tên Tổng thống Donald TrumpBang Florida đang xem xét dự luật đổi tên Sân bay Quốc tế Palm Beach thành “Sân bay Quốc tế Donald J. Trump" để vinh danh ông chủ Nhà Trắng.
Hà Nội công bố 40 điểm phát nước uống, đồ ăn cho người dân xem diễu binhHà Nội bố trí 40 điểm phát lương thực, nhu yếu phẩm miễn phí cho người dân xem diễu binh, diễu hành trong 3 ngày 27, 30/8 và 2/9.
Đà Nẵng hưởng lợi sau 8 năm xã hội hoá lễ hội pháo hoa quốc tếSau 13 lần tổ chức và 8 năm xã hội hoá Lễ hội pháo hoa quốc tế, những gì Đà Nẵng đạt được không chỉ là thương hiệu độc bản của thành phố pháo hoa tầm cỡ thế giới.