Lỗ hổng an ninh mạng của Mỹ: Hacker có thể thay đổi kết quả bầu cửVụ tấn công mạng khiến nước Mỹ bị rò rỉ thông tin của hàng triệu nhân sự làm việc cho chính phủ liên bang mới đây được xem là hết sức phức tạp và đáng lo ngại khi giới chuyên gia cho rằng hacker còn có thế dễ dàng tấn công vào các máy bỏ phiếu để làm sai lệch kết quả.
Chỉ một quan sát tinh ý, công nhân giúp ông chủ tránh thiệt hại 63 tỷ đồngCâu chuyện gây chú ý trên mạng xã hội Trung Quốc, cho thấy doanh nghiệp đang dùng thưởng tiền để khuyến khích người lao động chủ động phát hiện và báo cáo nguy cơ rủi ro nhằm đảm bảo an toàn.
Tiền "cảm ơn" doanh nghiệp chảy vào túi cựu Trưởng Chi cục Thú y Vùng VIBị cáo Bạch Đức Lữu thừa nhận đã nhận 1,2 tỷ đồng từ cấp dưới, cho rằng đây là tiền “bồi dưỡng, cảm ơn” ngoài giờ làm việc.
Giá vàng miếng SJC tăng trở lại 7,5 triệu đồng/lượngGiá vàng trong nước vừa trải qua 2 phiên lao dốc mạnh nhưng sau đó lại tăng 7,5 triệu đồng/lượng.
Xuất khẩu thuỷ sản sang Trung Quốc tăng, bù đắp cho thị trường MỹThị trường Mỹ giảm chủ yếu ở nhóm cá ngừ, do tác động từ quy định MMPA và những vướng mắc trong việc thực thi Thông tư 74 của Bộ Nông nghiệp và Môi trường liên quan đến cấp chứng nhận COA.
Tài tử “Khi cuộc đời cho bạn quả quýt” vướng nghi vấn trốn thuếNgôi sao của bộ phim đang gây sốt “Tiếng yêu này anh dịch được không?” - Kim Seon Ho - hiện là tâm điểm dư luận xứ Hàn vì những nghi vấn liên quan đến việc thành lập công ty riêng để trốn thuế.
“Tôi có tiền mua hộp sữa và bộ đồ mới ăn Tết rồi!”Đây là chia sẻ của cụ bà Đặng Thị Hường (87 tuổi), một trong 50 hộ dân ở xã Sơn Cẩm Hà, Đà Nẵng khi được nhận quà Tết Nhân ái của bạn đọc báo Dân trí.
Mã số 5854: Mỗi ngày viện phí 20 triệu, con trai bất lực nhìn mẹ giành giật sự sốngHôn mê sâu, thở máy, không Bảo hiểm y tế, chị Kim Anh đang giành giật sự sống từng giờ. Gia đình đã vay hơn 200 triệu đồng chạy chữa. Bất lực, người con trai khẩn cầu nhà hảo tâm giúp mẹ.
Anh công nhân thất nghiệp trở thành TikToker nổi tiếng nhất thế giớiTừ một công nhân mất việc trong giai đoạn đại dịch Covid-19, Khaby Lame trở thành TikToker nổi tiếng toàn cầu với hơn 160,5 triệu người theo dõi.
Vợ chi 10 triệu đồng/tháng mua đồ cho con, mắng tôi khi dám phàn nànThói quen chi tiêu không kiểm soát của vợ khiến tôi bị bào mòn về thể chất và năng lượng. Vừa vất vả kiếm tiền, tôi vừa bị vợ trách móc đủ điều.
Dòng vốn tỷ USD từ Đài Loan, Nhật Bản sẵn sàng đổ vào Việt NamDòng vốn này đổ về các lĩnh vực tiềm năng hiện nay như tài chính, ngân hàng, bảo hiểm.... Hiện, nước ta đang thuộc nhóm 15 quốc gia đang phát triển thu hút FDI lớn nhất thế giới.
Cả ngõ ở Hà Nội nấu cỗ ăn tất niên, dựng sân khấu hát karaokeTrước Tết, cư dân ở ngõ 2, phố Hà Trì 1 (phường Hà Đông, Hà Nội) góp tiền được hơn 10 triệu đồng, chuẩn bị 12 bàn tiệc để sum họp sau một năm học tập, lao động vất vả.