Bão Kalmaegi gây lũ lụt chưa từng có ở Philippines, 114 người chếtSố người thiệt mạng do bão Kalmaegi tại Philippines đã vượt mốc 100 người vào ngày 5/11, khi tỉnh Cebu ở miền Trung bị tàn phá sau trận lũ tồi tệ nhất trong nhiều năm gần đây.
Trà sữa siêu rẻ 7.000 đồng/ly “làm mưa làm gió” ở TPHCM, lộ điểm bất ngờChuyên gia nêu giá thành một ly trà sữa ước tính đã 10.000 đồng. Vậy trà sữa 7.000 đồng/ly ra sao?
Fan Mỹ Tâm nạp 27,8 tỷ đồng để săn vé đêm nhạc, lý do thực sự là gì?Một người hâm mộ Mỹ Tâm đã nạp vào tài khoản 27,8 tỷ đồng để săn vé đêm nhạc của cô tại Hà Nội. Hành động này khiến công chúng tò mò. Đại diện bên phía Mỹ Tâm lý giải về điều này.
Biểu tượng Vượt qua Covid-19 ở TPHCM có thể xây ngầm để gợi mở câu chuyệnTheo chuyên gia, công trình biểu tượng Vượt qua Covid-19 của TPHCM có thể tham khảo hướng xây dựng ngầm để bảo tồn di sản phía trên và mở ra câu chuyện đối với du khách từ lối đi xuống.
Tổng thống Trump cảnh báo điều quân hoặc không kích NigeriaTổng thống Donald Trump tuyên bố Mỹ có thể triển khai quân đến Nigeria hoặc tiến hành các cuộc không kích sau khi phát cảnh báo tới quốc gia châu Phi.
Tổng thống Trump dọa hành động quân sự với NigeriaTổng thống Donald Trump cảnh báo sẽ điều quân đội Mỹ đến Nigeria nếu quốc gia châu Phi không ngăn chặn các cuộc tấn công của phần tử Hồi giáo cực đoan nhằm vào người Thiên chúa giáo.
Tranh cãi chủ quán ở Hà Nội nói “khách lấy lại 1.000 đồng là không thoáng”Nữ chủ quán ăn trên phố Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội khiến khách hàng bức xúc vì cho rằng việc chờ lấy 1.000 đồng tiền thừa là "không thoáng".
Camera ngụy trang được rao bán công khai: Làm gì để tránh bị quay lén?Vụ việc một thiếu nữ nghi bị quay lén và phát tán clip nhạy cảm trong phòng thay đồ của một tiệm chụp ảnh ở Hà Nội đang khiến dư luận phẫn nộ và dấy lên nhiều lo ngại.
Nigeria lên tiếng sau khi Tổng thống Mỹ cảnh báo có hành động quân sựQuan chức Nigeria kêu gọi phương án ngoại giao khi Tổng thống Mỹ Donald Trump cảnh báo có biện pháp quân sự để hỗ trợ người theo Thiên chúa giáo ở quốc gia châu Phi.
Ô tô "chết" la liệt, bùn và rác phủ kín khắp nơi sau lũNước lũ rút ở Đà Nẵng để lại cảnh tượng tan hoang khi hàng chục ô tô bị ngâm nước, chết máy, nằm khắp nơi; rác bủa vây, các công trình phủ đầy bùn đất...
Di sản của cựu Phó Tổng thống quyền lực nhất nước Mỹ Dick CheneyDưới thời Tổng thống George W. Bush, ông Dick Cheney không chỉ là “người dự bị” theo truyền thống, mà trở thành cố vấn thân cận nhất có ảnh hưởng sâu sắc đến mọi khía cạnh của chính sách.
Hàng trăm cuộc gọi khẩn cầu của người dân trong bão KalmaegiSở chỉ huy phòng chống thiên tai tỉnh Đắk Lắk nhận được hàng trăm cuộc điện thoại của người dân cần được giúp đỡ do gặp nạn trong bão Kalmaegi (bão số 13).