Mẹ đảm Thái Nguyên chia sẻ cách nấu lẩu tôm cua bầu ngon như ngoài hàngMuốn ăn lẩu tôm cua bầu trong thời tiết mưa rét tại nhà mà chưa biết cách làm, chị em có thể tham khảo ngay cách làm của chị Ngọc Ánh ở Thái Nguyên.
Cuộc sống của người đàn ông ở cùng 16 vợ, có 104 đứa conÔng Mzee Ernesto Muinuchi Kapinga (U80 tuổi, sống tại Tanzania) ở cùng 16 người vợ nhưng cuộc sống của họ luôn hạnh phúc và sum vầy.
Vụ người phụ nữ trở về sau 32 năm bị lừa bán: Công an vào cuộcCông an huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa đang vào cuộc xác minh thông tin trình báo của chị Lê Thị Hòa - người phụ nữ trở về sau 32 năm bị lừa bán sang Trung Quốc.
Tạm giữ 21 người liên quan đường dây "rửa tiền" hơn 2.000 tỷ đồngCông an tỉnh Đồng Nai phát hiện nhiều đối tượng chuyển tiền cho đường dây đánh bạc và lừa đảo trên không gian mạng hoạt động xuyên quốc gia có trụ sở đặt tại Campuchia.
Gia đình chi cả trăm triệu đồng làm lễ vật, mâm cúng để chơi hội ở Lạng SơnVào ngày chính hội, trước khi đám rước kiệu quan từ hai đền Kỳ Cùng và Tả Phủ rước qua, gia chủ các nhà ở Lạng Sơn đều nhộn nhịp bắc rạp, chuẩn bị mâm cúng lễ để bày tỏ lòng thành.
Chế độ đối với quân nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nướcNgười được hưởng chế độ là những quân nhân tham gia kháng chiến chống Mỹ cứu nước, nhập ngũ từ ngày 30/4/1975 trở về trước, có dưới 20 năm công tác trong quân đội đã phục viên, xuất ngũ về địa phương.
Nằm trong phòng bệnh, tôi ân hận khi nghe con trai và con dâu nói chuyệnNghe từng lời con dâu nói, nước mắt tôi chảy dài. Tôi thực sự không dám tin sau tất cả, mình vẫn còn nhận được sự chân thành này.
3 con của Khánh Thi: Con trai vô địch thế giới, con gái gây sốt vì đáng yêuDù còn nhỏ tuổi, các con của Khánh Thi - Phan Hiển đã sớm bộc lộ tài năng dancesport, nối tiếp truyền thống gia đình. Riêng bé út Lisa hơn 1 tuổi cũng được chú ý nhờ vẻ ngoài bụ bẫm, đáng yêu.
CSGT Hà Nội tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xeNhằm chuẩn bị cho việc tiếp nhận nhiệm vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe từ Bộ Giao thông vận tải, Công an Hà Nội đã mở lớp tập huấn nghiệp vụ sát hạch, cấp giấy phép lái xe cho Phòng CSGT Hà Nội.
Dịch giả Trần Đình Hiến - người chuyển ngữ tác phẩm của Mạc Ngôn - qua đờiDịch giả Trần Đình Hiến - người có công lớn trong việc đưa những tác phẩm nổi tiếng của Trung Quốc đến Việt Nam cũng như giúp độc giả Việt Nam đến gần hơn với cây đại thụ Mạc Ngôn - đã qua đời.
Uông Tiểu Phi đối đầu gia đình Từ Hy Viên vì khoản nợ 900 tỷ đồngTheo truyền thông Trung Quốc, 2 con của nữ diễn viên Từ Hy Viên được cho là đã theo bố về Bắc Kinh (Trung Quốc). Ngôi sao "Vườn sao băng" đột ngột qua đời vào ngày 2/2 vừa rồi.
"Nhà gia tiên" đạt 100 tỷ, vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất"Nhà gia tiên" vào top 5 phim Việt có doanh thu mở màn cao nhất mọi thời đại, cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng chỉ 5 ngày sau khi ra rạp.