Ngày mai tiếp tục xử vụ bị hại đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo tại Bắc GiangTAND tỉnh Bắc Giang vừa có Giấy triệu tập bị cáo Nguyễn Đức Thanh (SN 1981) có mặt tại trụ sở để tiếp tục mở phiên toà xét xử phúc thẩm vụ án “Lạn dụng chức vụ quyền hạn chiếm đoạt tài sản”. Điều kỳ lạ trong vụ án này là ngay sau phiên toà sơ thẩm, các bị hại đã đồng loạt viết đơn kêu oan cho bị cáo.
"Cộng đồng Team châu Phi" có thể giúp Quang Linh Vlogs được giảm nhẹ tộiTheo kết luận, Quang Linh Vlogs được ghi nhận có nhiều đóng góp tích cực cho xã hội và tại Angola, thành viên sáng lập "Cộng đồng Team châu Phi"... là căn cứ để xem xét giảm nhẹ trách nhiệm hình sự.
Hàng tỷ đồng phạt vi phạm dược, mỹ phẩm, thiết bị y tế trong 6 thángTrong 6 tháng đầu năm, Sở Y tế TPHCM đã tiến hành kiểm tra và xử phạt hàng loạt cơ sở liên quan đến lĩnh vực dược, mỹ phẩm và thiết bị y tế, với tổng số tiền hơn 5,1 tỷ đồng.
Hoàng Cảnh Du bị vợ cũ vạch trần, Địch Lệ Nhiệt Ba lập tức bị réo gọiHoàng Cảnh Du trở thành tâm điểm truyền thông Hoa ngữ sau khi vợ cũ của nam diễn viên bất ngờ lên bài vạch trần anh và đưa ra loạt bằng chứng tố anh ngoại tình, bạo hành khi họ còn chung sống.
Loạt ngân hàng, công ty chứng khoán chạy đua vào lĩnh vực tài sản sốViệt Nam là một trong những quốc gia đứng top đầu thế giới về sở hữu và giao dịch tài sản số (khoảng 17 triệu người, với 1.000 tỷ đôla Mỹ giao dịch năm 2024), xếp top 3 về sử dụng sàn quốc tế.
Tự ý bán 5ha đất của người quen, chiếm đoạt hơn 1,7 tỷ đồngSau khi được người quen cho mượn hơn 5ha đất để trồng mỳ, Quyết đã nảy sinh ý định chiếm đoạt và bán thửa đất này cho người khác để nhận hơn 1,7 tỷ đồng.
Cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội đau xót vì sự dễ dãi của bản thânTrong gần 10 phút nói lời sau cùng, cựu Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Thái Hà trình bày: "Rất đau xót về những cái dễ dãi của mình đã đưa đến những sai phạm".
Xử phạt người đàn ông chia sẻ video AI có nội dung xuyên tạcÔng N.T.B. (58 tuổi, xã Yên Lạc, Phú Thọ) bị xử phạt 5 triệu đồng vì chia sẻ video được dựng bằng công nghệ AI có nội dung xuyên tạc, ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước.
Bán lô đất 21 tỷ đồng, ghi hợp đồng 460 triệu đồng để trốn thuếLô đất trị giá 21 tỷ đồng nhưng bị cáo Lê Văn Thành ghi trong hợp đồng chỉ có 460 triệu đồng hòng trốn nộp các loại thuế với số tiền lên đến hơn 410 triệu đồng.
Số tiền các bị cáo nhận được trong vụ án ở tạp chí Môi trường và Đô thịTheo cáo trạng của VKSND tỉnh Thái Bình cũ, về trách nhiệm dân sự, buộc 44 bị cáo trong vụ án xảy ra ở tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phải trả lại hơn 5 tỷ đồng đã chiếm đoạt cho các bị hại.
Vụ nam sinh bị yêu cầu chuyển trường đầu năm học: Sở GD&ĐT chỉ đạo "nóng"Trước việc nam sinh lớp 9 tại Đắk Lắk bị trường không cho vào lớp suốt 10 ngày qua và yêu cầu chuyển trường khác, Sở GD&ĐT Đắk Lắk chỉ đạo trường khẩn trương cho học sinh đi học trở lại.
Độ Mixi: Từ nhân viên văn phòng đến streamer gây tranh cãiĐộ Mixi vấp phải làn sóng chỉ trích gay gắt sau khi lộ hình ảnh hút shisha - một chất cấm tại Việt Nam.