Loạt ô tô dự kiến ra mắt tháng 10: Có xe gầm thấp “ăn xăng như ngửi”Sau tháng 9 có phần ảm đạm, thị trường ô tô Việt Nam ở tháng 10 hứa hẹn sẽ sôi động với sự xuất hiện của nhiều mẫu xe mới, đa dạng kiểu dáng và mẫu mã, từ gầm thấp đến gầm cao.
Loạt ô tô mới ra mắt khách Việt tháng 9: Xe phổ thông gây chú ýPhần lớn thời gian tháng 9 trùng với tháng 7 âm lịch - tháng Ngâu - vốn là giai đoạn thấp điểm truyền thống của thị trường ô tô Việt Nam nên cũng không có nhiều mẫu xe mới ra mắt.
Khách Việt ngày càng “quay lưng” với phân khúc sedan hạng CTừ tổng doanh số lên tới gần 30.000 xe vào năm 2022, đến nay trung bình mỗi tháng phân khúc sedan hạng C chỉ tiêu thụ được khoảng 500 chiếc.
Loạt ô tô bán chậm tháng 8: Toyota Innova "góp mặt" trước thềm bị khai tửTrong danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm tháng 8, thương hiệu Nhật Bản vẫn chiếm đa số và đáng chú ý khi Toyota Innova là cái tên ít khi xuất hiện.
Người Hà Nội chật vật dọn nhà sau ngập, nhiều nơi nước vẫn chưa rútNgười dân Hà Nội chật vật dọn dẹp sau mưa ngập, nhà thì dùng máy bơm, người quét chổi hì hục. Có gia đình dù đã nâng nền tới bốn lần, nước vẫn tràn vào, khiến đồ đạc hư hỏng nặng.
Áp giới hạn tiêu thụ 4,83 lít xăng/100km, xe hybrid cũng có thể "chào thua"Được biết đến với khả năng tiết kiệm nhiên liệu, song không phải mẫu xe hybrid nào cũng đáp ứng mức giới hạn tiêu thụ nhiên liệu theo dự thảo mới của Bộ Xây dựng.
Tổng Bí thư Tô Lâm: "Giá đất bị thổi lên kinh khủng quá!"Nêu việc giá đất được giao cho hội đồng, công ty tư vấn định giá theo thị trường, nhưng từ đó đã nảy sinh nhiều bất cập, bị "cò đất" thổi giá, Tổng Bí thư nhấn mạnh phải chấn chỉnh, lập lại trật tự.
Mazda2 lần đầu bán vượt Hyundai AccentSức tiêu thụ của Hyundai Accent tiếp tục sụt giảm trong tháng 8, lần đầu tiên rớt khỏi top 3 sản phẩm “hút” khách nhất phân khúc sedan hạng B.
Loạt ô tô bán chậm tháng 7: Có xe nâng cấp vẫn không thoát “ế”Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam trong tháng 7 ít có sự thay đổi so với tháng trước, xe Nhật vẫn chiếm số đông.
Khách Việt sắp có thêm lựa chọn ô tô thể thao thương hiệu Anh QuốcThương hiệu xe thể thao Lotus sẽ được mở bán chính hãng tại Việt Nam trong thời gian tới, hứa hẹn đem về một số mẫu xe điện hiệu suất cao như Emeya hay Eletre.
Mua giấy tờ giả trên mạng để bán ô tô đã thế chấp cho nhiều ngườiSau khi thế chấp ô tô vay tiền ở F88, đối tượng Nguyễn Tiến Thành lên mạng mua 2 đăng ký xe giả với giá 4 triệu đồng, rồi cầm cố và lừa bán chiếc ô tô này cho nhiều người khác.
Xe Hàn vẫn nắm giữ phân khúc này, “điểm sáng” trong bối cảnh thất thếHyundai Grand i10 giành lại vị thế dẫn đầu ở phân khúc xe đô thị hạng A, sau một tháng bị Toyota Wigo vượt qua.