Em bé sống như người rừng, bò bằng tứ chi ở cùng cha mẹ có học vấn caoTheo lời kể của người hàng xóm sống tại tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), cặp vợ chồng thường xuyên để bé trai 3 tuổi là con ruột trong tình trạng không mặc quần áo.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên xe hoa về Quảng Trị, bố chú rể phát biểu xúc độngSáng 22/10, lễ vu quy của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và doanh nhân Nguyễn Viết Vương được tổ chức tại Thanh Hóa.
Chuyện ít biết về thanh niên chuyển giới đi sơ tuyển nghĩa vụ quân sựHành trình thay đổi để được sống với chính mình của Hoàng Như không hề dễ dàng. Trải qua nhiều do dự và đấu tranh, Như quyết định hiện thực hóa mong ước của bản thân.
Chuyện tình của cặp đôi được cuộc thi "Đường lên đỉnh Olympia" se duyênQuen nhau sau khi thi chương trình "Đường lên đỉnh Olympia", Vân Anh và Quốc Huy không ngờ có ngày về chung một nhà.
Tạm giữ thanh niên tấn công hai học sinh trên đường ở TPHCMCơ quan chức năng đang tạm giữ nam thanh niên chặn đánh hai học sinh trên đường số 2, phường Thủ Đức (TPHCM), để điều tra, xử lý theo quy định.
Mưa lớn gây ngập đường, gia chủ dùng xe kéo chở khách vào ăn cỗ cướiCon ngõ dẫn vào nhà tổ chức tiệc cưới ở Hà Tĩnh bị ngập quá đầu gối do mưa lớn. Để khách không bị ướt, gia chủ bố trí người dùng xe kéo 2 bánh chở khách vào dự tiệc.
"Mỹ nhân màn ảnh" Lê Khanh và nhan sắc hiếm thấy qua 5 thập kỷKhông chỉ nổi bật với tài năng diễn xuất, NSND Lê Khanh còn chinh phục khán giả suốt nhiều thập kỷ qua bằng nét đẹp thanh tao và phong thái nền nã hiếm thấy.
6 tiêu chí chọn bạn trai của phụ nữ khiến đàn ông khiếp sợCứ tưởng tử tế, yêu chiều là đủ, ai ngờ các cô nàng ngày nay lại có cả đống tiêu chuẩn kép trong việc lựa chọn bạn trai.
Con gái NSND Công Lý: "Bố từng không nhìn mặt tôi 2 tháng"Thục Anh - con gái NSND Công Lý - cho biết, nam nghệ sĩ từng không nhìn mặt con 2 tháng vì cô không thi bằng lái xe.
Thực đơn Tổng thống Hàn Quốc chiêu đãi các nhà lãnh đạo APECVăn phòng Tổng thống Hàn Quốc tiết lộ thực đơn trong bữa tiệc tối đặc biệt nhằm đón tiếp các nhà lãnh đạo tham gia hội nghị APEC.
Những công việc khiến đàn ông Nhật Bản khó lấy vợ“Em trai tôi làm nhân viên pha chế. Nó là một người đàn ông tốt, nhưng làm việc suốt 7 ngày/tuần và ngủ cả ngày, chẳng có thời gian hẹn hò với ai”, bà Hiroko, 51 tuổi, quốc tịch Nhật Bản, chia sẻ.
Phối đồ theo phong cách "gái phố" vừa sành điệu, vừa khoẻ khoắnNgười mẫu Hà Anh chia sẻ cách phối đồ dạo phố sành điệu, giúp tôn làn da nâu khỏe khoắn và tạo điểm nhấn cá tính cho phong cách hằng ngày.