Dùng thiết bị ghi hình theo dõi tội phạm trong đêm khai mạc du lịch Sầm SơnCông an tỉnh Thanh Hóa huy động 400 chiến sĩ để bảo đảm an ninh, trật tự tại lễ khai mạc du lịch Sầm Sơn. Dịp này, công an cũng sử dụng thiết bị ghi hình không người lái để phát hiện tội phạm.
Huy động 100 cảnh sát đột kích công trường khai thác cát trái phépPhòng Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Quảng Ngãi đã lập chuyên án, huy động 100 cán bộ, chiến sĩ đột kích công trường khai thác cát trái phép.
Phòng chống tham nhũng với tinh thần "không vùng cấm, không ngoại lệ"Trong nhiệm kỳ qua, cấp ủy các cấp của Cần Thơ đã kiểm tra thường xuyên đối với gần 6.500 tổ chức và gần 18.400 đảng viên. Khi có dấu hiệu vi phạm, đã kiểm tra 177 tổ chức và 1.599 đảng viên.
Quy định pháp luật về tội danh Ngân 98 bị khởi tốNgân 98 bị khởi tố về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm theo quy định tại Điều 193 Bộ luật Hình sự năm 2015 có khung hình phạt cao nhất là tù chung thân.
Công an Hà Nội nói về cảnh xô đẩy, vượt rào bảo vệ ngày tổng hợp luyệnCông an Hà Nội nhấn mạnh, tất cả những trường hợp cố tình vượt qua hàng rào an ninh, hay gây gổ đánh nhau... đã bị lực lượng chức năng kiên quyết nhắc nhở, xử lý.
Thái Lan bắt 4 người nghi là trùm lừa đảo Trung Quốc chạy từ Campuchia sangCảnh sát Thái Lan bắt giữ 4 nghi phạm người Trung Quốc ở Bangkok bị cáo buộc có liên quan đến các vụ lừa đảo trực tuyến, sau khi họ chạy khỏi chiến dịch trấn áp tội phạm tại Campuchia.
Dấu hiệu các tội danh vụ dùng dao đâm liên hoàn tại bệnh viện Nghệ AnLuật sư nhìn nhận ngoài tội giết người, công an sẽ làm rõ hành vi có dấu hiệu Cố ý gây thương tích và Gây rối trật tự công cộng để xem xét trách nhiệm của nghi phạm Bàn Văn Vỹ.
Hơn 70 người Việt chạy từ ổ lừa đảo ở Myanmar sang Thái LanHơn 70 công dân Việt Nam đã chạy từ Myanmar sang Thái Lan do các cơ quan chức năng Myanmar mở chiến dịch truy quét các cơ sở liên quan đến hoạt động tội phạm, lừa đảo trực tuyến.
Mãn hạn tù hành nghề "livestream kể chuyện" tội ác, cuộc sống trong tùDư luận Trung Quốc hiện bùng lên những tranh cãi xung quanh sự xuất hiện của những "ngôi sao mạng xã hội" là người vừa mãn hạn tù.
Những đại án tham nhũng được “điểm danh” trên diễn đàn Quốc hộiChuyến bay giải cứu, Việt Á, Vạn Thịnh Phát, Tân Hoàng Minh, Xuyên Việt Oil, Tập đoàn Phúc Sơn, Thuận An… là những đại án được đề cập trong báo cáo tổng kết nhiệm kỳ của TAND Tối cao, VKSND Tối cao.
Phân công nhiệm vụ các Phó Thủ tướng Chính phủThủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định số 2369 ngày 27/10, về việc phân công nhiệm vụ của các Phó Thủ tướng Chính phủ.
Giấu 2,5 bánh heroin trong rẫy cà phêĐể kiếm tiền bất chính, Quyền mua heroin mang về cất giấu tại rẫy cà phê ở Đắk Lắk, rồi chia nhỏ ra để bán cho các con nghiện.