Ăn chè ở TPHCM, khách Tây choáng khi nhận mâm 16 món “đủ cho 10 người”Thưởng thức ẩm thực đường phố ở Việt Nam trở thành kỷ niệm khó quên với hai du khách người Anh, khi quán chè tại TPHCM khiến họ “đứng hình” vì khẩu phần quá lớn, nhưng mức giá rẻ đến khó tin.
Ước mong "mẹ sớm khỏe" mãi dang dở của cậu học trò lớp 11Chị Đào Thị Thanh ở Hà Tĩnh đã qua đời sau thời gian chống chọi với căn bệnh hiểm nghèo, để lại người chồng mang nhiều bệnh tật và 2 con đang tuổi đến trường.
Lý do NSND Quốc Anh không diễn hài mà hát trên sân khấu thời gian gần đâyNSND Quốc Anh cho biết, do được học chèo nên ông có giọng hát hay, luyến láy có cảm xúc vì thế trong một số sự kiện gần đây, ông đã tự tin hát trên sân khấu.
Cô dâu xinh đẹp, sáng làm đám cưới còn tối "chạy show" nhận bằng khenHà Duyên (sinh năm 2004, sống ở Sơn La) có kỷ niệm đáng nhớ khi tổ chức đám cưới vào buổi sáng và đi nhận danh hiệu "sinh viên 5 tốt" vào buổi tối.
Tôn vinh con người, nét đẹp xứ Nghệ - Tĩnh, SABECO nối tiếp hành trình gìn giữ bản sắc văn hóa ViệtTết không chỉ là thời khắc chuyển giao của đất trời, mà còn là dịp để những giá trị văn hóa truyền thống được đánh thức, lan tỏa và tiếp nối qua nhiều thế hệ.
Nhạc sĩ Nguyễn Quang Long: "Tôi viết giai điệu tươi sáng lúc... cô đơn”Nhạc sĩ Nguyễn Quang Long chia sẻ rằng, phía sau những giai điệu tươi sáng đôi khi là những khoảnh khắc rất cô đơn.
“Táo" Quang Thắng bán xúc xích, Lâm Vỹ Dạ nịnh chồng trong Gala Cười 2026Năm nay, "Táo Kinh tế" Quang Thắng mang đến hình ảnh hoàn toàn khác khi hóa thân thành… Romeo bán xúc xích trong tiểu phẩm "Romeo và Juliet phố hàng ôi", tạo nên tình huống oái oăm, đầy tiếng cười.
Lưu Hương Giang lên tiếng khi bị mỉa mai "ngoại hình khác xưa"Trước những bình luận về diện mạo của mình, ca sĩ Lưu Hương Giang thẳng thắn chia sẻ, cô sẵn sàng tiếp nhận góp ý về âm nhạc nhưng xin phép bỏ qua những nhận xét gây tổn thương về ngoại hình.
"Báu vật trầm tổ" có tuổi đời hơn 5 thế kỷCây trầm hương tại đền Cây Chay thuộc nhóm những cây trầm quý hiếm hàng đầu cả nước và có tuổi đời được cho là lâu nhất trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh với hơn 500 năm.
Á hậu Phạm Kim Duyên tái xuất, hạnh phúc khi phim đoạt giải Ngôi sao xanhÁ hậu Phạm Kim Duyên không giấu được niềm hạnh phúc khi bộ phim đánh dấu sự trở lại của cô được vinh danh ở hạng mục Phim truyền hình được yêu thích nhất do khán giả bình chọn.
Chuyện tình sét đánh của mỹ nhân “Tiếng chim hót trong bụi mận gai”Bộ phim truyền hình kinh điển “Tiếng chim hót trong bụi mận gai” không chỉ mang lại danh vọng cho nữ diễn viên Rachel Ward mà còn se duyên cho bà với người bạn đời kiêm đồng nghiệp Bryan Brown.
"Mỹ nhân trăm tỷ" Phương Anh Đào: Tuổi 34 gợi cảm, tin đồn hẹn hò gây chú ý"Mỹ nhân trăm tỷ" Phương Anh Đào tận hưởng cuộc sống tuổi 34 với nhiều dấu ấn trong sự nghiệp, trở thành gương mặt đắt show. Tin đồn tình cảm giữa cô và Tuấn Trần cũng được khán giả chú ý.