Dấu hiệu hòa bình ở LybiaDấu hiệu hòa bình và ổn định đang dần hé mở với Lybia khi 2 phe đối địch tại Lybia ký thỏa thuận chấm dứt xung đột.
Ukraine nêu thời điểm có thể đạt thỏa thuận hòa bình với NgaLãnh đạo cơ quan tình báo quốc phòng Ukraine dự đoán “cánh cửa” hòa bình cho cuộc xung đột với Nga có thể mở ra trong năm 2026.
Cái giá của hành vi "điều" chó cắn người"Cần làm rõ cái xua tay của chủ chó có nhằm mục đích để con vật lao vào tấn công người khác hay không. Đây là căn cứ quan trọng để xác định trách nhiệm trong vụ việc", luật sư phân tích.
Tổng thống Ukraine hé lộ cuộc gặp sắp tới với Tổng thống Donald TrumpTổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky ngày 26/12 cho biết, cuộc gặp với người đồng cấp Mỹ Donald Trump sẽ diễn ra "trong tương lai gần".
Ukraine mở đường cho đề xuất chưa từng có trong dự thảo hòa bình với NgaBản dự thảo hòa bình của Ukraine lần đầu tiên nêu khả năng liên quan đến việc điều chỉnh triển khai quân đội Ukraine ở vùng Donbass, miền Đông đất nước.
"Mưa đỏ", Đức Phúc đoạt giải tại Nga vào top 10 sự kiện văn hóa năm 2025Sự lan tỏa của các đại nhạc hội, liên hoan phim, cơn sốt phim "Mưa đỏ", Đức Phúc đoạt giải âm nhạc tại Nga... được vinh danh trong top 10 sự kiện văn hóa, thể thao và du lịch tiêu biểu năm 2025.
10 bước chuyển mình đáng chú ý của ngành y tế TPHCMNhững thay đổi mạnh mẽ về tổ chức hệ thống, đầu tư hạ tầng, phát triển chuyên sâu và chuyển đổi số của y tế TPHCM đã tạo nhiều dấu ấn nổi bật, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân.
Ukraine vạch "lằn ranh đỏ", tìm mọi cách chấm dứt xung đột với NgaTổng thống Volodymyr Zelensky đã vạch ra “lằn ranh đỏ” của Ukraine trong đàm phán hòa bình trước thềm cuộc gặp nhà lãnh đạo Mỹ.
Thủ tướng giao thêm nhiệm vụ cho quyền Bộ trưởng Bộ Công ThươngThủ tướng quyết định thành lập Ban Chỉ đạo các Hội chợ Quốc gia, giao quyền Bộ trưởng Bộ Công Thương Lê Mạnh Hùng làm Phó Trưởng ban thường trực, trực tiếp điều phối, tổ chức hội chợ trên cả nước.
Mỹ tiết lộ 4 tài liệu then chốt được bàn thảo để khép lại chiến sự UkraineĐại sứ Mỹ tại NATO Matthew Whitaker cho biết 4 văn kiện quan trọng đang được thảo luận trong các cuộc đàm phán liên quan đến Ukraine.
Chồng ngoại tình và thao túng tâm lý, tôi sống cùng nhưng không ngủ chungNhiều năm qua, chúng tôi chỉ còn là vợ chồng trên danh nghĩa. Tôi rơi vào tận cùng đau đớn nhưng không dám rời đi, vì sợ con phải lớn lên trong cảnh chia cắt, tổn thương.
Nhà hát Hòa Bình "lột xác" với hơn 270 tỷ đồng ở TPHCMTrải qua gần một năm sửa chữa, nâng cấp, Nhà hát Hòa Bình tại số 240 đường Ba Tháng Hai, phường Hòa Hưng (TPHCM) đã hoàn thiện các hạng mục chính và được đưa vào vận hành thử nghiệm.