Hải Phòng tiếp tục vươn mình từ tư duy đổi mới của ông Đoàn Duy ThànhDi sản tư duy và tinh thần hành động quyết liệt của nguyên Phó Thủ tướng Đoàn Duy Thành, cùng các công trình mang tầm nhìn thế kỷ gắn với tên tuổi ông, làm nên Hải Phòng hôm nay.
Vợ Kanye West chụp ảnh táo bạo, lần đầu nói về màn cởi đồ sốc tại GrammyBianca Censori - nữ kiến trúc sư người Australia, vợ của rapper Kanye West - vừa lần đầu lên tiếng về cuộc hôn nhân với chồng cũng như những tranh cãi xoay quanh phong cách thời trang táo bạo của cô.
“Hổ báo” trên đườngVụ việc bạo lực sau va chạm giao thông ở Tây Ninh cho thấy, khi cơn giận vượt qua lý trí, hậu quả có thể khủng khiếp đến mức nào.
Phút nóng giận của tài xế ở Tây Ninh in hằn tổn thương tâm lý cho con trẻVụ xô xát giao thông gây hậu quả nghiêm trọng tại Tây Ninh không chỉ đặt ra vấn đề pháp lý, mà còn làm dấy lên lo ngại về những tổn thương tâm lý đối với đứa trẻ chứng kiến bạo lực.
Lầu Năm Góc lên phương án đưa 1.500 quân tới MinnesotaLầu Năm Góc lên phương án triển khai quân đội tại bang Minnesota, sau nhiều ngày biểu tình căng thẳng tại thành phố Minneapolis liên quan việc tăng cường hoạt động của lực lượng thực thi luật nhập cư.
Nhà Trắng: Mỹ không loại trừ phương án không kích IranNhà Trắng cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể cân nhắc tiến hành các cuộc không kích nhằm vào Iran, nhưng nhấn mạnh việc ưu tiên cho phương án ngoại giao.
Biểu tình “Gen Z” bùng phát tại MexicoCảnh sát đã sử dụng hơi cay để giải tán cuộc biểu tình bên ngoài dinh Tổng thống Mexico.
Chiến sự Ukraine 12/2: Nga bẻ gãy đòn phản công của Kiev ở ZaporizhiaLực lượng Ukraine đã không thể đổ bộ vào Ternovatoye, nơi vừa được quân đội Nga giải tỏa. Đây dường như là "dấu chấm hết" cho cuộc phản công của họ, với cái giá phải trả là những tổn thất nặng nề.
Biểu tình biến thành bạo loạn ở Iran, hơn 100 nhân viên an ninh thiệt mạngTruyền thông nhà nước Iran cho biết hơn 100 nhân viên an ninh nước này đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình đang lan rộng.
Hơn 13.500 tù nhân vượt ngục giữa bạo loạn ở NepalCảnh sát Nepal thông báo hơn 13.500 tù nhân đã trốn thoát khỏi các nhà tù trong các cuộc biểu tình chống chính phủ.
Dấu ấn đổi mới của nguyên Phó Thủ tướng Đoàn Duy Thành ở Hải PhòngGắn bó gần ba thập kỷ với Hải Phòng, nguyên Phó Thủ tướng Đoàn Duy Thành để lại dấu ấn sâu đậm bằng tư duy đổi mới, dám làm, tạo nền tảng quan trọng cho phát triển kinh tế - xã hội thành phố Cảng.
Giới trẻ Nepal xuống đường dọn hậu quả của các cuộc biểu tìnhVài ngày sau khi một trong những cuộc biểu tình dữ dội nhất trong hàng chục năm qua xảy ra ở Nepal, nhiều thanh niên từng tràn xuống đường đã quay lại để dọn hậu quả.