Chung cư tạm dừng gửi xe điện, lãnh đạo phường Long Biên nói gì?Lãnh đạo phường Long Biên cho biết chưa nhận được phản ánh của người dân, khi có sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng xuống làm việc, kiểm tra.
Lại thêm một chung cư ở Hà Nội tạm dừng nhận xe điện người dân gửiSau HH Linh Đàm, đến lượt tòa nhà CT1 Thạch Bàn (Hà Nội) cấm gửi xe điện do quá tải, không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy.
Cấm sạc xe máy điện trong chung cư: Có nhiều giải pháp thay thếNgoài việc cắm sạc trực tiếp, hiện nay có nhiều giải pháp khác cho xe hai bánh chạy điện, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, đặc biệt trong bối cảnh nhiều khu chung cư cấm sạc trong hầm để xe.
Sinh viên "dở khóc dở cười" khi chủ trọ cấm xe điệnNhiều nhà trọ, chung cư mini không cho phép gửi xe điện với lý do phòng chống cháy nổ khiến sinh viên lo lắng nếu Hà Nội cấm xe xăng vào một số khung giờ, khu vực.
Yêu cầu chung cư HH Linh Đàm hủy “lệnh” cấm gửi xe điệnLãnh đạo phường Hoàng Liệt đã yêu cầu Ban Quản lý chung cư HH Linh Đàm không được cấm gửi xe điện. Chung cư cần bố trí khu gửi và sạc riêng cho loại xe này.
Nhiều nhà trọ, chung cư ở TPHCM không nhận xe điện, cư dân hoang mangSau những tranh cãi về việc chung cư ở Hà Nội tạm dừng nhận gửi xe điện, nhiều người dân tại TPHCM cũng hoang mang, rơi vào tình huống “tiến thoái lưỡng nan”.
Khu chung cư đông dân nhất Hà Nội bất ngờ cấm gửi xe điệnChung cư HH Linh Đàm thông báo dừng nhận và sắp cấm gửi xe điện tại tầng hầm do quá tải và nguy cơ cháy nổ. Nhiều cư dân bức xúc, trong khi một số cho rằng cấm là đúng.
Cháy nhà ở TPHCM, một người tử vongĐến 9h30 ngày 6/12, Công an TPHCM vẫn đang phong tỏa hiện trường vụ cháy nhà làm một người tử vong ở phường Hiệp Bình.
Chung cư Hà Nội cấm gửi xe điện: Bùng nổ tranh cãi trong nhóm cư dânLiên quan đến việc Ban quản lý chung cư HH Linh Đàm (Hà Nội) dừng nhận gửi xe điện tại tầng hầm, một số người dân sống ở đây bày tỏ ý kiến ủng hộ do nỗi lo vấn đề cháy nổ có thể xảy ra.
Phó Thủ tướng yêu cầu khẩn trương điều tra vụ cháy làm 4 người chết ở TPHCMLãnh đạo Chính phủ gửi lời chia buồn đến gia đình nạn nhân, đồng thời yêu cầu TPHCM và Bộ Công an khẩn trương điều tra vụ hỏa hoạn khiến 4 người chết.
Doanh nghiệp của ông Lê Thanh Thản bất ngờ bỏ ngành nghề massageTheo thông tin công bố, Doanh nghiệp tư nhân Xây dựng số 1 tỉnh Điện Biên của ông Lê Thanh Thản bỏ ngành nghề massage trong đăng ký kinh doanh.
Người thân hé lộ lý do 2 cô gái liều mình nhảy từ tầng 3 ở vụ cháy quán ănThân nhân của 2 cô gái sống sót trong vụ cháy quán ăn ở TPHCM túc trực ngoài hành lang bệnh viện, kể lại khoảnh khắc bàng hoàng khi hay tin người thân nhảy từ tầng 3 để thoát khỏi biển lửa.