Mỹ mở rộng dỡ bỏ thuế quan nông sảnMỹ bãi bỏ thuế quan đối với một loạt hàng nông sản Brazil, trong đó có thịt bò, cà phê và các sản phẩm khác, xóa bỏ mức thuế cao từng áp dụng vào mùa hè vừa qua.
Tổng thống Donald Trump ký sắc lệnh miễn thuế đối ứng hàng loạt nông sảnTổng thống Mỹ Donald Trump vừa ký sắc lệnh miễn thuế quan đối với hàng loạt mặt hàng nông sản không thể sản xuất tại Mỹ, có cà phê, trái cây nhiệt đới...
Tổng thống Mỹ đảo ngược chính sách, giảm thuế quan với hàng loạt nông sảnĐộng thái của chính phủ Mỹ diễn ra khi đảng Dân chủ vừa giành được các thắng lợi quan trọng tại một số cuộc bầu cử bang, nơi vấn đề giá tiêu dùng được người dân quan tâm.
Tỷ phú Musk dự tiệc tối với Tổng thống Trump sau tin đồn rạn nứtTỷ phú Elon Musk đã tham dự bữa tiệc tối cùng Tổng thống Mỹ Donald Trump và Thái tử Ả rập Xê út Mohammed bin Salman tại Nhà Trắng sau tin đồn rạn nứt.
Bộ trưởng Tài chính Mỹ nói về đề xuất chia "cổ tức" 2.000 USD cho người dânBộ trưởng Tài chính Mỹ Scott Bessent lên tiếng sau khi Tổng thống Donald Trump hứa phát 2.000 USD "cổ tức thuế quan" cho người dân.
Mỹ chấm dứt mọi đàm phán thương mại với Canada vì một quảng cáoTổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố chính quyền của ông chấm dứt toàn bộ các cuộc đàm phán thương mại với Canada sau một đoạn quảng cáo của chính quyền tỉnh Ontario.
Phản ứng của người Trung Quốc trước đòn thuế 100% của Tổng thống TrumpNgười dân ở thủ đô Bắc Kinh dường như không lo ngại khi Tổng thống Mỹ Donald Trump dọa áp thêm thuế 100% đối với hàng hóa Trung Quốc.
Mỹ tăng 10% thuế với Canada sau khi hủy đàm phánMỹ quyết định tăng thuế 10% đối với Canada khi Canada tiếp tục chiến dịch quảng cáo trong đó có đăng tải đoạn video về bài phát biểu chống thuế quan của cố Tổng thống Mỹ Ronald Reagan.
Tổng thống Mỹ cảnh báo áp thuế chip, chất bán dẫn nhập khẩuTổng thống Mỹ Donald Trump đã đưa ra điều kiện để không áp thuế lên sản phẩm chip, chất bán dẫn nhập khẩu của các công ty không chuyển sản xuất về Mỹ.
Mỹ tạm dừng đàm phán thương mại với Thái Lan, nêu điều kiện nối lạiThái Lan nói rằng Mỹ đang tạm dừng đàm phán về thỏa thuận thương mại với quốc gia Đông Nam Á, liên quan tới căng thẳng ở biên giới với Campuchia.
Ông Trump trấn an thị trường vàngTổng thống Mỹ Donald Trump ngày 11/8 tuyên bố vàng nhập khẩu vào Mỹ sẽ không phải chịu thuế bổ sung.
Hạ viện thông qua dự luật chi tiêu, chính phủ Mỹ sắp mở cửa lạiĐợt đóng cửa chính phủ lâu nhất trong lịch sử Mỹ sắp khép lại sau khi Hạ viện đã thông qua dự luật chi tiêu và sẽ trình lên Tổng thống Donald Trump để ký trong ngày.