Tranh cãi bát hủ tiếu 100.000 đồng ở Hà Nội: Đắt có xắt ra miếng?Bát hủ tiếu giá 100.000-150.000 đồng/bát ở Hà Nội gây tranh cãi vì mức giá đắt hơn hẳn so với mặt bằng chung. Nhiều thực khách nhận xét, với số tiền này có thể nấu được một mâm cơm gia đình.
Cô gái ép quản lý quán cà phê quỳ xin lỗi vì quên giao ống hútTại Hàn Quốc, một quản lý quán cà phê đã bị khách hàng bắt quỳ xin lỗi vì quên giao ống hút và sai sót về địa chỉ giao hàng.
Cặp đôi Hà Nội khẩu chiến tại quán bánh cuốn Trung Quốc: Chủ quán lên tiếngKhi đoạn video ghi cảnh hai vị khách đến từ Hà Nội xảy ra xô xát tại một quán bánh cuốn nằm ở Hà Khẩu (Trung Quốc) chưa lắng xuống, mới đây người chủ quán cũng chính thức lên tiếng.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Ăn bánh cuốn chờ trả lại 2.000 đồng tiền lẻ, khách bức xúc vì bị chê ky boSuất ăn hết 38.000 đồng gồm một đĩa bánh cuốn 35.000 đồng và 3.000 đồng tiền trà đá, anh C. đưa chủ quán 40.000 đồng và đứng chờ trả lại 2.000 đồng tiền lẻ, nhưng nhận phải thái độ không mấy dễ chịu.
Sách của Ocean Vương, dán nhãn 18+, và "phép đọc"Văn chương tác động tới tâm trí con người mạnh mẽ và lâu dài. Bởi vậy đọc gì luôn được trăn trở ngang với việc khuyến đọc.
Công nhân may thành bà chủ tiệm bánh xèo, mua nhà bạc tỷVào TPHCM để đi làm công nhân, chị Thủy ngày đêm nỗ lực, làm đủ loại công việc cho đến khởi nghiệp nhiều lĩnh vực. Giờ đây, chị đã là chủ tiệm bánh xèo, mua được nhà phố sau hàng chục năm phấn đấu.
Hà Nội: Chém đối thủ kinh doanh cà phê ven hồ TâyMâu thuẫn trong kinh doanh quán cà phê ven hồ Tây, Đ. dùng dao đâm 2 nhát vào người quản lý quán đối thủ.
Quán bánh mì phố cổ Hà Nội bị chê "bán đắt" mỗi ngày vẫn hết veo 800 chiếcBán 10.000 đồng một chiếc bánh mì chuột, bé bằng lòng bàn tay, quán chị Hòa nhiều lần bị thực khách chê đắt vì "ăn không đủ no".
Ông lão người Việt đạp xe, bán hàng rong bánh khúc, bánh rán ở nước AnhKhi ông lão bán hàng rong mở xe hàng, Ngọc sửng sốt thấy bên trong có rất nhiều món ăn giản dị của Việt Nam, từ bánh cuốn, bánh chưng tới bánh da lợn với mức giá phải chăng.
Báo Tây gây tranh cãi vì xếp tiết canh, bún đậu mắm tôm trong Top "tệ nhất"Trong danh sách 45 món ăn được xem là "tệ nhất" của Việt Nam, chuyên trang ẩm thực Taste Atlas cho rằng món bánh đậu xanh của Hải Dương xếp vị trí đầu bảng.
Bán bánh mì, bún bò ở Hồng Kông, người phụ nữ gốc Việt thu 100 triệu/ngàyDoanh thu 3.000-4.000 USD/ngày là thành quả của chị Ngọc Dung sau hơn 10 năm khởi nghiệp nhà hàng Việt tại Hồng Kông (Trung Quốc). Với chị, niềm hạnh phúc nhất chính là quảng bá được ẩm thực Việt.