Cận cảnh bữa ăn của VĐV Việt Nam ở SEA Games: Nhập gia tùy tụcSau phản ánh của một số đoàn thể thao các nước, trong đó có một số đội tuyển của đoàn Việt Nam, bữa ăn dành cho các vận động viên tham dự SEA Games đã được cải thiện.
Doanh nghiệp từng hợp tác với dự án Nuôi em nói gì?Trước tranh cãi về minh bạch của dự án “Nuôi em”, một số doanh nghiệp từng hợp tác khẳng định không tham gia quản lý tài chính và sẵn sàng hợp tác nếu cơ quan chức năng yêu cầu.
Cua hoàng đế đỏ Na Uy trở thành lựa chọn cao cấp cho quà tặng và tiệc cuối nămKhi năm cũ dần khép lại, không khí tri ân lan tỏa khắp Việt Nam. Gia đình sum họp, doanh nghiệp ghi nhận nỗ lực của nhân viên, các đối tác trao nhau những món quà thể hiện sự trân trọng.
Trung tâm Tình nguyện Quốc gia lên tiếng về dự án “Nuôi em”Trung tâm Tình nguyện Quốc gia - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam - đang rà soát việc ông Hoàng Hoa Trung dùng từ “thực hiện bởi Trung tâm Tình nguyện Quốc gia” trong truyền thông dự án "Nuôi em".
Quán phở Bắc gây sốt vì lời khen "ngon nhất TPHCM": Thực hư thế nào?Từ lời khen "ngon nhất TPHCM", Phở Xích - quán phở Bắc tồn tại 11 năm giữa TPHCM - thu hút sự chú ý của một đầu bếp Mỹ, khiến anh đến tận nơi để kiểm chứng và "chấm điểm".
Vì sao đàn ông bắt buộc phải trả tiền trong buổi hẹn hò đầu tiên?Đàn ông luôn kêu gọi sự bình đẳng trong tình yêu. Nhưng riêng buổi hẹn hò đầu tiên, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện chia hoá đơn với bạn gái.
Du khách Hàn Quốc thử mắm tôm ở Việt Nam và thái độ gây bất ngờTrong chuyến trở lại TPHCM, YouTuber người Hàn Quốc Kwon Yeaji đã có trải nghiệm khó quên khi thưởng thức "mâm cơm nhà" Việt Nam - đặc biệt là món mắm tôm.
Giá rau củ tăng phi mã, đừng đổ hết lỗi cho thiên tai!"Bão lũ là một phần đẩy giá rau củ tăng chóng mặt, nhưng vấn đề về chuỗi cung ứng và sự thiếu liên kết mới là gốc rễ khiến giá cả dễ bị thao túng", độc giả bình luận.
Mâm cơm Việt 1,3 triệu với canh cua, cà pháo vực dậy một nhà hàng ở ĐứcTrong thời điểm khó khăn, chủ nhà hàng Nampan ở Đức mạnh dạn thay đổi thực đơn, đưa mâm cơm Việt Nam có giá tiền triệu vào phục vụ, thu hút lượng khách đông đảo.
Muốn sống lâu hơn, hãy học cách ăn và sống của người NicoyaỞ bán đảo Nicoya (Costa Rica), tỷ lệ người sống trăm tuổi cao gấp 3,5 lần mức trung bình toàn cầu. Không thuốc bổ hay ăn kiêng hà khắc, dưới đây là bí quyết sống thọ của người dân nơi đây.
Top 5 quán đồ Âu ngon, thu hút thực khách khu vực Hoàn KiếmKhu trung tâm Hà Nội không chỉ nổi tiếng với ẩm thực Việt mà còn là điểm lý tưởng thưởng thức các món Âu tinh tế, từ nhà hàng Pháp cho đến các quán kết hợp nhiều phong cách ẩm thực.
Nghi vấn thiếu minh bạch, chủ dự án Nuôi em thông báo đóng băng tài khoảnĐúng 22h, Hoàng Hoa Trung đã đăng bài thông báo tạm thời đóng băng tài khoản dự án Nuôi em để hỗ trợ minh bạch thông tin.