Chiếc BMW 7-Series này "bốc hơi" 2,65 tỷ đồng sau 5 năm lăn bánhVới mức giá sang nhượng hơn 2,1 tỷ đồng, chiếc BMW 730Li M-Sport trong bài viết có thể là lựa chọn với những người muốn trải nghiệm mẫu sedan cỡ lớn của thương hiệu Đức.
Cơ hội sở hữu BMW với ưu đãi hấp dẫn cuối nămTháng cuối năm, Thaco Auto và BMW tung chương trình ưu đãi lớn nhất năm dành cho các dòng xe đang phân phối tại Việt Nam, hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 100% và nhiều đặc quyền dịch vụ chính hãng, áp dụng trên toàn bộ hệ thống showroom BMW toàn quốc.
Mẫu xe Trung Quốc "hạ knock-out" cả BMW và PorscheMaextro S800 là cái tên khá mới, nhưng đã nhanh chóng vươn lên trở thành mẫu xe bán chạy nhất phân khúc giá trên 100.000 USD tại Trung Quốc.
Báo Jordan dè chừng, đánh giá U23 Việt Nam “trưởng thành vượt bậc”Tờ Al Ghad (Jordan) đã dành sự tôn trọng cho U23 Việt Nam, đối thủ của U23 Jordan trong trận mở màn giải U23 châu Á.
Tổ chức Mỹ: Ô tô Nhật đáng tin cậy nhất, xe hybrid ổn định hơn xe điệnCác hãng xe Nhật Bản tiếp tục áp đảo trong top 10 thương hiệu đáng tin cậy nhất năm 2026, chiếm trọn ba thứ hạng cao nhất trong bảng đánh giá của tổ chức Mỹ Consumer Reports.
Mỹ nhân dẫn đầu danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới 2025Nữ ca sĩ Rosé, thành viên nhóm nhạc Blackpink, được chuyên trang TC Candler bình chọn là gương mặt đẹp nhất thế giới năm 2025, vượt qua 99 cái tên khác trong bảng xếp hạng thường niên.
Xe Hàn hàng hiếm chào bán giá 6 tỷ đồng, đối đầu S-Class và BMW 7 SeriesSedan “đầu bảng” đến từ Hàn Quốc về nước với số lượng giới hạn, hướng đến các đại gia muốn trải nghiệm cái mới, trở nên khác biệt giữa đám đông.
AFC có thông điệp đáng chú ý về U23 Việt Nam trước giải châu ÁTrước vòng chung kết giải U23 châu Á, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) đã gửi thông điệp đặc biệt tới U23 Việt Nam.
Cơ hội trúng BMW 5 Series cùng ưu đãi lên đến 700 triệu đồngTừ nay đến hết ngày 31/12, khách hàng mua xe BMW tại hệ thống phân phối của Thaco Auto có cơ hội trúng thưởng mẫu xe BMW 5 Series trị giá gần 2 tỷ đồng, cùng nhiều quà tặng giá trị và ưu đãi hấp dẫn.
Loạt ô tô vừa ra mắt đã có ưu đãi, nhiều mẫu giảm gần trăm triệuKhông dưới 10 mẫu xe mới ra mắt đã có ưu đãi từ nhà phân phối trong năm 2025, thể hiện rõ tính cạnh tranh của thị trường ô tô Việt Nam trong năm qua.
Bugatti báo giá 15.500 USD, chủ xe tự mua phụ tùng, giá chỉ bằng gói kẹoChia sẻ của một chủ xe Veyron ở Anh cho thấy không phải phụ tùng nào của Bugatti cũng có giá "khủng", mà đôi khi rất rẻ nếu chủ xe chịu khó tìm hiểu thông tin.
Người dùng ô tô vẫn thích dùng núm chỉnh âm vật lý: Có dữ liệu chứng minhDữ liệu được thu thập từ 10 triệu ô tô cho thấy người lái vẫn thường xuyên sử dụng núm chỉnh âm lượng, thay vì điều khiển trên màn hình cảm ứng.