Mỹ nói doanh số bán dầu của Venezuela sắp đạt 2 tỷ USDDoanh số theo thỏa thuận cung cấp dầu chủ chốt giữa Venezuela và Mỹ dự kiến sẽ đạt 2 tỷ USD vào cuối tháng này.
Du khách đua nhau lấy "nước thánh" cầu may mắn ở ngôi đền thiêngNhiều du khách đến đền Phủ Na, xã Xuân Du, tỉnh Thanh Hóa không chỉ để chiêm bái, vãn cảnh mà còn mang theo cả can để lấy “nước thánh” chảy từ ngọn núi Nưa, với hy vọng may mắn sẽ đến trong năm mới.
Trung Quốc loại 9 quan chức quân đội khỏi danh sách đại biểu quốc hộiTrung Quốc đã bãi nhiệm ít nhất 9 quan chức quân sự cấp cao khỏi cơ quan lập pháp quốc gia, chỉ vài ngày trước thềm kỳ họp chính trị thường niên lớn nhất trong năm của nước này vào tuần tới.
Những thầy thuốc "nghiện" từ thiệnGần 33 năm nay, y bác sĩ ở Phòng khám bệnh từ thiện A.Yersin (phường Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) đều đặn thực hiện các hoạt động cấp phát thuốc và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người dân khó khăn.
2 nhân vật được ông Trump "chọn mặt gửi vàng" giúp giải quyết xung độtTổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đã giao cho con rể Jared Kushner và người bạn lâu năm Steve Witkoff phụ trách việc xử lý xung đột ở Ukraine và căng thẳng với Iran.
Căng thẳng khiến Pháp cấm Đại sứ Mỹ gặp các quan chức chính phủPháp đã cấm Đại sứ Mỹ tại Paris Charles Kushner gặp các quan chức chính phủ của quốc gia châu Âu, liên quan tới quan điểm của Washington về vụ một nhà hoạt động người Pháp bị sát hại.
27 thành viên Chính phủ sắp về làm việc với 34 tỉnh, thànhTheo phân công của Thủ tướng, 27 thành viên Chính phủ sẽ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai 6 nhiệm vụ trọng tâm sau Đại hội XIV của Đảng.
Vụ drone làm ảnh hưởng 49 chuyến bay: Vùng nào cấm bay tại Đà Nẵng?Theo quy định hiện hành, nhiều khu vực trung tâm thành phố Đà Nẵng và vùng lân cận sân bay thuộc diện cấm hoặc phải xin phép khi hoạt động thiết bị bay không người lái.
Thủ tướng: “Không gây phiền hà, không từ bỏ cơ hội cứu bệnh nhân”Cùng với việc sắp xếp hệ thống y tế tinh gọn, hiệu quả, Thủ tướng Phạm Minh Chính đặc biệt lưu ý không gây phiền hà cho bệnh nhân, không từ bỏ cơ hội cứu bệnh nhân dù nhỏ nhất.
Chủ tịch Cuba lên tiếng vụ bắt giữ xuồng cao tốc treo cờ MỹSau vụ lực lượng biên phòng Cuba nổ súng và bắt giữ xuồng cao tốc treo cờ Mỹ xâm nhập vùng biển, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel tuyên bố Cuba kiên quyết tự vệ trước bất kỳ hành động gây hấn nào.
Phó Thủ tướng chia sẻ kế hoạch “cương quyết thu hồi đất bỏ hoang, lãng phí”Một trong những nhiệm vụ quan trọng để thực hiện Nghị quyết 79 về phát triển kinh tế Nhà nước là rà soát, sửa đổi Luật Đất đai, phân cấp mạnh mẽ, cương quyết thu hồi đất bỏ hoang, lãng phí.
Tuần duyên Cuba nổ súng vào tàu Mỹ xâm nhập vùng biển, 4 người chếtTuần duyên Cuba đã bắn hạ 4 người trên một tàu cao tốc đăng ký tại Mỹ sau khi phương tiện này xâm nhập vùng biển Cuba và nổ súng vào một tàu tuần tra của Cuba.