Bốn cuộc chiến ở SyriaCuộc xung đột ở Syria đang đứng trước bước ngoặt lớn. Chiến tranh không còn chỉ là cái cớ cho cuộc đối đầu giữa các cường quốc và các nước trong khu vực bởi tất cả những gì đang diễn ra đều nằm trong sự tính toán của các bên liên quan.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Tehran phản đòn, giao tranh mở rộngGiao tranh bước sang ngày thứ 6 mà không có dấu hiệu giảm nhiệt. Các cuộc tấn công tiếp tục diễn ra từ lãnh thổ Iran đến các căn cứ, cảng cũng như cơ sở hạ tầng của Mỹ và đồng minh trong khu vực.
Mỹ rút khỏi căn cứ chiến lược ở SyriaBộ Quốc phòng Syria cho biết các đơn vị quân đội nước này đã tiếp quản căn cứ quân sự al-Tanf sau khi quân đội Mỹ rút đi.
5 cách Iran sử dụng để trả đũa làn sóng tấn công của Mỹ - IsraelIran đã đáp trả mạnh mẽ chiến dịch quân sự liên hợp của Mỹ và Israel thông qua nhiều cách thức khác nhau, trong đó đáng chú ý là các cuộc tấn công quân sự trực tiếp vào các căn cứ Mỹ tại vùng Vịnh.
Toàn cảnh xung đột Trung Đông: Iran "đổi bài" hay hết tên lửa?Mỹ và Israel tiếp tục tấn công loạt mục tiêu ở Iran, trong khi Tehran cùng các nhóm liên kết đáp trả bằng cách tập kích vào những căn cứ, cảng và cơ sở hạ tầng trên lãnh thổ đồng minh của Washington.
Mỹ ồ ạt không kích IS ở SyriaQuân đội Mỹ không kích quy mô lớn nhằm vào hàng chục mục tiêu của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria để trả đũa một vụ tấn công nhằm vào binh sĩ Mỹ.
Mỹ ồ ạt không kích khắp SyriaQuân đội Mỹ cho biết, ngày 10/1, lực lượng Mỹ và các đồng minh đã không kích quy mô lớn nhằm vào Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại Syria.
1.500 thành viên IS vượt ngục ở SyriaQuân đội Syria và Lực lượng Dân chủ Syria (SDF) do người Kurd lãnh đạo đổ lỗi cho nhau về vụ khoảng 1.500 thành viên IS trốn thoát khỏi nhà tù ở Shaddadi.
Mỹ công bố video dội hơn 100 quả bom vào mục tiêu IS ở SyriaLực lượng Mỹ đã tấn công hơn 70 mục tiêu bị cáo buộc là của Tổ chức Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) ở Syria bằng hơn 100 quả bom.
2 binh sĩ Mỹ bị sát hại tại Syria, Tổng thống Trump dọa đáp trả mạnh tayTổng thống Donald Trump cảnh báo đáp trả sau khi 2 binh sĩ Mỹ thiệt mạng trong một vụ tấn công nghi do IS thực hiện tại Syria.
Tổng thống Syria đến Nhà Trắng: Bước ngoặt lớn cho quan hệ với MỹCuộc gặp giữa Tổng thống Donald Trump và người đồng cấp Ahmed al-Sharaa đánh dấu bước ngoặt lớn cho Syria, khi lần đầu tiên một Tổng thống Syria đến Mỹ kể từ khi nước này giành độc lập năm 1946.
Vì sao CĐV không được xem trực tiếp trận U23 Việt Nam gặp U23 Syria?Các cổ động viên (CĐV) sẽ không được xem trực tiếp trận giao hữu giữa U23 Việt Nam gặp U23 Syria trước thềm giải U23 châu Á 2026.