Kia Morning vẫn bán chậm dù đã có phiên bản mớiMẫu hatchback hạng A của Kia là sản phẩm duy nhất trong phân khúc ghi nhận doanh số sụt giảm trong tháng 10.
LĐBĐ Argentina treo giò cả đội bóng sau sự cố chưa từng cóÁn phạt nặng từ AFA dành cho Veron và đội Estudiantes làm dậy sóng bóng đá Argentina, xuất phát từ hành động phản đối nghi thức chào tân vương Rosario sau quyết định đổi luật giữa mùa gây tranh cãi.
Hyundai Thành Công ưu đãi bảo hành 8 năm và hỗ trợ tài chính đến 200 triệu đồngLiên doanh Ô tô Hyundai Thành Công Việt Nam (HTV) khởi động chuỗi ưu đãi toàn diện dành cho khách hàng trong tháng 12, nổi bật với gói “Bảo hành 8 năm - An tâm vận hành”, hỗ trợ tài chính lên tới 200 triệu đồng cho các dòng xe Hyundai.
Man Utd tuột chiến thắng trước West Ham bởi bàn thua ở những phút cuốiDù Dalot mở tỷ số, Man Utd vẫn đánh rơi chiến thắng khi Magassa ghi bàn muộn, giúp West Ham rời Old Trafford với trận hòa quý giá và đẩy đội chủ nhà xuống vị trí thứ 8.
Vị trí tàu gỗ cổ phát lộ ở Hội An trước kia không phải là biển?Con tàu cổ phát lộ ở Hội An (Đà Nẵng) đã bị vùi lấp trở lại, trong khi các nghiên cứu cho rằng vị trí con tàu xưa kia vốn nằm sâu trong đất liền, cách mép nước hàng trăm mét.
Tháng đầu có phiên bản mới, Kia Morning chấm dứt chuỗi ngày “ế” kháchSức tiêu thụ của Kia Morning bứt phá mạnh trong tháng 9, nhưng vẫn bị các đối thủ cùng phân khúc bỏ xa.
Roy Keane chỉ trích hàng phòng ngự tệ hại của Man UtdMan Utd đã đánh rơi chiến thắng một cách đáng tiếc khi để West Ham có bàn gỡ hoà ở những phút cuối và bỏ lỡ cơ hội áp sát top 4 Premier League sau vòng 14 diễn ra rạng sáng 5/12 (giờ Việt Nam).
Loạt ô tô bán chậm nhất tháng 10: Xe mới nâng cấp cũng không thoát “ế”Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam trong tháng 10 có nhiều sự thay đổi, do một số sản phẩm ngừng bán.
VIC và VJC thăng hoa, 2 tỷ phú Việt thăng hạng trên bảng người giàu ForbesVIC và VJC tăng tốc ấn tượng, kéo VN-Index đi lên và đưa tài sản của hai tỷ phú Phạm Nhật Vượng và Nguyễn Thị Phương Thảo lên mức cao nhất từ trước đến nay. Cả hai đều thăng hạng mạnh trên Forbes.
Loạt SUV cỡ C mới cho khách Việt: Từ xe 7 chỗ đến dẫn động 4 bánhPhân khúc gầm cao hạng C được nhiều hãng xe đầu tư bằng loạt sản phẩm mới trong những tháng cuối năm, thêm lựa chọn cho khách hàng Việt Nam.
Loạt ô tô bán chậm tháng 9: SUV điện vừa ra mắt Việt Nam đã "góp mặt"Danh sách 10 mẫu ô tô bán chậm nhất Việt Nam tháng 9 có nhiều sự xáo trộn, trong đó có sự góp mặt của một mẫu xe tiền tỷ vừa ra mắt Việt Nam.
Mitsubishi Destinator ra mắt khách Việt, gầm cao 7 chỗ giá từ 780 triệuĐược nhập khẩu từ Indonesia, mẫu SUV 7 chỗ này giống như phiên bản cỡ lớn của "hàng hot" Xforce, cạnh tranh với các xe như Mazda CX-5 và Hyundai Tucson.