Cận cảnh ô tô rẻ nhất Ấn Độ: 5 chỗ, 6 túi khí, giá quy đổi 120 triệu đồngMẫu ô tô từng bán chạy hàng đầu Ấn Độ gây bất ngờ với hàm lượng trang bị an toàn ngang ngửa xe 500-600 triệu đồng tại Việt Nam, dù Alto K10 2025 có giá lăn bánh quy đổi chỉ 120-173 triệu đồng.
Hai Thủ tướng cùng trải nghiệm đánh đàn bầu tại Văn Miếu - Quốc Tử GiámSáng 27/2, Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng Thủ tướng New Zealand Christopher Luxon đã tới thăm khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, trường đại học đầu tiên của Việt Nam.
Fonterra Brands mang sữa New Zealand vào ẩm thực ViệtFonterra Brands Việt Nam tổ chức sự kiện "Hương vị của sự thấu hiểu: Khám phá Việt Nam", mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho doanh nghiệp, người tiêu dùng khi kết hợp các các sản phẩm sữa cao cấp từ New Zealand vào ẩm thực Việt.
Ukraine đủ sức cầm cự bao lâu khi Mỹ dừng viện trợ quân sự?Nhiều dự báo được đưa ra về khả năng cầm cự của Ukraine trong bối cảnh Mỹ tạm dừng viện trợ quân sự và cuộc chiến với Nga chưa đến hồi kết.
Hyundai Genesis "độ" hết 400 triệu, nay bán lại chỉ ngang xe điện cỡ nhỏHyundai Genesis Coupe được giới chơi xe Việt Nam khá quan tâm, do sở hữu thiết kế thể thao 2 cửa, cùng hệ dẫn động cầu sau, phù hợp chơi drift hoặc gymkhana.
Người châu Á thường ăn món gì để may mắn vào dịp Tết Nguyên đán?Vào ngày đầu năm mới, các gia đình tại Trung Quốc thường quây quần bên nồi lẩu ấm cúng. Trong khi đó, người Hàn Quốc lại có thói quen ăn canh bánh gạo.
Nước Mỹ chờ đợi bài phát biểu "nói thẳng sự thật" của Tổng thống TrumpTổng thống Mỹ Donald Trump sắp có bài phát biểu đầu tiên tại phiên họp chung của Quốc hội sau khi trở lại Nhà Trắng, trong đó ông dự kiến đề cập nhiều vấn đề trong chương trình nghị sự tham vọng.
Vì sao 7 món ăn Tết này mang lại may mắn cho người Trung Quốc?Cùng khám phá những món ăn truyền thống của người Trung Quốc giúp đem lại tài lộc, hạnh phúc và thịnh vượng cho năm mới.
Hơn 5.400 chiến sĩ hợp luyện diễu binh kỷ niệm 50 năm Giải phóng miền NamHơn 5.400 cán bộ, chiến sĩ được tuyển chọn từ các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng trên khắp cả nước tham gia buổi hợp luyện để chuẩn bị cho lễ diễu binh, diễu hành mừng 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam.
Xe chạy hydro mới của Toyota sẽ bền hơn, đi xa hơn và vẫn chỉ thải ra… nướcTiếp tục cải thiện những rào cản về mặt kỹ thuật, Toyota thể hiện tầm nhìn vào xe sử dụng pin nhiên liệu hydro - loại nhiên liệu được cho là tối ưu hơn pin thường thấy.
Tết xa quê - Nỗi nhớ nhà da diết của du học sinh ViệtTết Nguyên đán là thời gian đoàn viên, sum vầy bên gia đình, người thân. Tuy nhiên, với các du học sinh, Tết là nỗi nhớ nhà và những nỗ lực để giữ gìn truyền thống dân tộc nơi đất khách quê người.
Thâu đêm làm loại bánh bình dân không thể thiếu trong ngày Tết ở xứ QuảngNhững ngày cận Tết, làng bánh in truyền thống An Lạc, Quảng Nam, thâu đêm làm hàng Tết. Sản lượng bánh năm nay giảm hơn 30% do mưa lạnh kéo dài, người làm bánh lo thị trường tiêu thụ kém…