Vì sao bánh mì Việt Nam không trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới?Trong Top 50 loại bánh mì ngon nhất thế giới, bánh mì của Việt Nam bất ngờ không được xướng danh. Tuy nhiên lý do chủ yếu là do khác tiêu chí lựa chọn, không phải bánh mì Việt bị đánh giá thấp.
Tạ Đình Phong livestream khoe ăn bánh mì Việt Nam, khen ngon xuất sắcNam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Tạ Đình Phong gây chú ý khi đăng tải video đánh giá món ăn Việt Nam. Anh khen ngợi bánh mì Việt Nam và cho rằng, đây là món phải thử một lần trong đời.
Món bánh mì hấp gây tranh cãi ở TPHCM khiến khách Mỹ ngỡ ngàngKhông chỉ mê hương vị bánh mì Việt, Chad Kubanoff - đầu bếp kiêm YouTuber người Mỹ - và bạn đồng hành còn bất ngờ vì sự hiếu khách của người dân TPHCM trong hành trình khám phá ẩm thực.
Cặp đôi Thổ Nhĩ Kỳ dành 24 tiếng ăn 10 món đường phố dưới 1 USD ở TPHCMLần đầu đến Việt Nam, hai du khách Thổ Nhĩ Kỳ dành hẳn một ngày để tham quan và khám phá ẩm thực đường phố ở TPHCM. Cả hai đều không khỏi bất ngờ với hương vị và giá cả những món mình thưởng thức.
Nhiều khách hàng tiếc nuối khi thương hiệu bánh mỳ tươi Bready đóng cửaBready được thành lập từ năm 2004 bởi bác sĩ Trần Quang Vinh, người từng theo học và tốt nghiệp bác sĩ chính quy. Sự xuất hiện của Bready lúc bấy giờ tạo ra một làn sóng mới cho bánh mì Việt Nam.
Khách ruột lén ăn quán khác, chủ quán hành động khiến triệu người thích thú“Sao cô bỏ bún bò hẻm đi ăn bánh căn?”, câu hỏi của nam chủ quán khiến nữ khách hàng bối rối, tìm cách giải thích. Cuộc "đụng độ" bất ngờ khiến cư dân mạng thích thú.
Món 25.000 đồng ở Hà Nội khách Tây mê mẩn, nhiều người Việt còn chưa thửBánh mì nem khoai - ổ bánh kẹp nem chua rán và khoai tây chiên - đang trở thành món ăn đường phố gây tò mò, khiến nhiều du khách quốc tế thích thú khi ghé Hà Nội và dùng thử.
Chỉ có 48 tiếng, khách Australia "chạy sô" ăn đủ món ngon ở TPHCMChỉ có quỹ thời gian khoảng 48 tiếng, du khách nam người Australia tìm mọi cách tăng tốc để thưởng thức thêm nhiều món ngon của Việt Nam ở TPHCM. Phở là thứ anh nghĩ tới đầu tiên.
Đến Việt Nam 4 lần, khách Tây ngỡ ngàng phát hiện món có cách ăn lạLần đầu thưởng thức bánh ướt thịt nướng, bánh xèo ở Đà Nẵng, hai vị khách Tây bất ngờ, trầm trồ vì hương vị và cách ăn mới lạ, sáng tạo.
Sự nguy hiểm của loại vi khuẩn gây ra vụ ngộ độc bánh mì hơn 300 nạn nhânTheo Sở An toàn thực phẩm TPHCM, Salmonella là nguyên nhân gây ra vụ ngộ độc bánh mì với hơn 300 nạn nhân ở phường Hạnh Thông. Đây là loại vi khuẩn quen mặt đằng sau các vụ ngộ độc trước đây.
Thêm bí quyết để sinh viên thời nay cân bằng nhịp sống bận rộnThay vì để bản thân mệt mỏi giữa lịch trình căng thẳng, sinh viên ngày nay đã biết cách cân bằng giữa học tập và tận hưởng. Một trong những bí quyết đơn giản mà hiệu quả chính là ăn ngon, đúng khẩu vị mà vẫn phù hợp điều kiện kinh tế.
Quán trứ danh miền Trung nhận trăm đơn mỗi ngày nhờ lên GrabFoodTrải qua nhiều năm gìn giữ hương vị, bánh mì Madam Khánh (Hội An) và bánh xèo Thanh Hưng (Đà Nẵng) không chỉ chinh phục thực khách địa phương mà còn trở thành những địa chỉ quen thuộc, thu hút đông đảo du khách tìm đến thưởng thức.