Công an tóm gọn nhóm thanh niên giả vờ mua điện thoại rồi chiếm đoạtCông an xã An Quang phối hợp với Phòng Cảnh sát Hình sự (Công an Hải Phòng) đã bắt nhóm 3 thanh niên cướp điện thoại trị giá hơn 56 triệu đồng và một đối tượng trộm xe máy tại địa phương.
Vừa lái xe máy vừa dùng điện thoại, người đàn ông bị trừ 4 điểm GPLXAnh T. điều khiển xe máy vừa đi vừa sử dụng điện thoại trên đường Thanh Niên. Hành vi vi phạm của tài xế bị người dân ghi hình và gửi đến số điện thoại của Trưởng Phòng CSGT Hà Nội.
Chứng khoán Thủ Đô, Thực phẩm Vĩnh Long… bị phạt hàng trăm triệu đồngTừ ngày 29/10 đến 31/10, nhiều doanh nghiệp bị Thanh tra Uỷ ban Chứng khoán xử phạt do vi phạm về công bố thông tin, hạn chế cho vay....
Hành trình lạ của cô gái 18 tuổi nghi bị "bắt cóc online"Chị Mai xin đi siêu thị chơi nhưng sau đó mất liên lạc với gia đình. Nghi ngờ con gái bị "bắt cóc online", người mẹ đã đến công an trình báo, nhờ hỗ trợ tìm kiếm.
Tesla bị kiện vì tay nắm cửa khiến nạn nhân “chết oan” trong chiếc xe cháyĐơn kiện cáo buộc Tesla phớt lờ các lỗi thiết kế chết người khiến các thanh thiếu niên không thể thoát khỏi chiếc xe bán tải điện đang cháy.
Bị ngồi tù oan 8 năm, doanh nhân treo thưởng 1,8 tỷ đồng để tìm hung thủNgồi tù oan sau 8 năm, anh Trần Thế Giang ở Sơn Đông (Trung Quốc) vừa treo thưởng 500.000 tệ (1,8 tỷ đồng) cho người tìm ra hung thủ thực sự khiến bản thân bị oan uổng suốt thời gian dài.
Thầy giáo được minh oan sau 9 năm chuyển trường: Chủ tịch tỉnh chỉ đạo khẩnKết luận tố cáo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bạc Liêu (cũ) của thầy giáo T. đã ban hành gần 4 tháng, trước khi hợp nhất 2 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu, nhưng tới nay vụ việc vẫn chưa được xử lý dứt điểm.
Ông Nguyễn Công Khế lĩnh 8 năm tùÔng Nguyễn Công Khế bị cáo buộc có sai phạm trong việc chuyển nhượng khu đất 151-155 Bến Vân Đồn trái quy định, gây thiệt hại tài sản Nhà nước 215 tỷ đồng.
Công an làm việc với người tát, bắt nam thanh niên quỳ gối xin lỗiLiên quan vụ nam thanh niên tại Đắk Lắk bị tát vào mặt, bắt quỳ gối trên đường để xin lỗi, công an đã mời một người đàn ông trong đoàn múa lân tới làm việc.
Nhân vật quyền lực của bóng đá Malaysia nói điều bất ngờ, minh oan cho VFFMột trong những nhân vật quyền lực nhất của bóng đá Malaysia, ông Tunku Ismail Sultan Ibrahim không tin chuyện FIFA sẽ đảo ngược án phạt cấm thi đấu đối với các cầu thủ nhập tịch Malaysia.
Xúc phạm hiệu trưởng trên mạng xã hội, nam thanh niên bị xử phạtDo mâu thuẫn cá nhân, nam thanh niên 16 tuổi đã cắt ghép, bịa đặt thông tin trong video đăng trên TikTok nhằm bôi nhọ, xúc phạm uy tín của một hiệu trưởng và trường THCS trên địa bàn Phú Thọ.
Người mẹ gào khóc khi con trai bị cuốn trôi giữa dòng nước lũMột người mẹ ở thành phố Huế quỳ gối trên mặt đường ngập nước, liên tục gào khóc khi con trai bị lũ cuốn trôi.