Luật sư phân tích về vụ cha dượng bạo hành bé gái lớp 5Luật sư cho rằng Nam có thể chịu mức án lên đến 5-10 năm tù, thậm chí cao hơn. Hành vi này càng đáng lên án hơn vì vi phạm đạo đức xã hội, phá vỡ nền tảng nhân văn của gia đình và cộng đồng.
Gần 100 nhà dân, kho lúa ở Huế bị tốc mái trước khi bão Bualoi đổ bộHàng chục nhà dân và các công trình trường học, kho lúa tại thành phố Huế bị tốc mái trước khi bão Bualoi đổ bộ.
Tranh cãi pháp lý vụ hỗn chiến làm nam sinh lớp 12 tử vong ở Thanh HóaCơ quan điều tra sẽ làm rõ nguồn cơn sự việc, từ đó làm rõ vụ hỗn chiến có hung khí là có sự chủ đích của các bên hay là những hành vi mang tính bột phát, bị kích động.
Thảm án sát hại 3 người ở Phú Thọ: "Vụ cuồng sát nhẫn tâm và manh động"Hung thủ sát hại vợ và hai người đàn ông khác ở Phú Thọ đối diện với khung hình phạt cao nhất là tù chung thân hoặc tử hình, theo Tiến sĩ luật Đặng Văn Cường.
Một người mất tích, 3 người bị thương do mưa lũ ở Lào CaiSở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Lào Cai cho biết, do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 10 (Bualoi) gây ra, trên địa bàn tỉnh đã có 1 người mất tích, 3 người bị thương.
Từ vụ học sinh lớp 12 bị đâm tử vong: Góc khuất sau hành vi bạo lựcLiên tiếp những vụ bạo lực học đường như học sinh đâm bạn, ép quỳ liếm biển số xe, hành hung giáo viên… khiến dư luận bàng hoàng: Vì sao trẻ có thể ra tay tàn nhẫn đến vậy?
Điểm tuần: Hà Nội "phố cũng như sông"; án mạng từ những chiếc ô tôHà Nội "cứ mưa là ngập", nữ tài xế say xỉn tông tử vong chủ tịch xã hay tài xế truy sát đối thủ bằng ô tô làm một người chết là những vụ việc được quan tâm tuần qua.
Luật sư nói về hành vi của người vợ nghi sát hại chồng ở Phú ThọNếu bị khởi tố về tội Giết người theo quy định tại Điều 123 Bộ luật Hình sự, Hà Thị Lai Hạ (23 tuổi, xã Phú Mỹ, Phú Thọ) sẽ đối mặt với hình phạt cao nhất là tử hình.
Kho phế liệu bốc cháy ngùn ngụt, cột khói cao hàng chục métSau nhiều giờ, lực lượng Cảnh sát chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tỉnh Quảng Ngãi cùng chính quyền địa phương đã khống chế đám cháy tại kho phế liệu.
Hà Nội: Ghen tuông, người đàn ông ra tay sát hại vợCho rằng vợ có quan hệ bất chính với người đàn ông khác và đứa con nhỏ không phải là con đẻ của mình, Đặng Hùng Mạnh đã ra tay sát hại vợ một cách dã man.
Người đàn ông sát hại vợ sau mối nghi ngờNghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với thanh niên ở cạnh nhà, Đặng Hùng Mạnh đã dùng đục “nói chuyện” với vợ, khiến chị này tử vong.
Bạn đọc báo Dân trí tiếp thêm hy vọng đến nam sinh mắc bệnh hiểm nghèo“Tấm chân tình từ bạn đọc báo Dân trí đã giúp gia đình tôi vượt qua giai đoạn khó khăn. Tận đáy lòng, tôi biết ơn quý báo và các nhà hảo tâm rất nhiều”, bà Đặng Thị Lam bày tỏ.