Hơn 50 người nhập viện trong tình trạng nôn ói sau khi ăn ở tiệm bánh mìSau khi ăn bánh mì tại một tiệm bánh mì nổi tiếng, có hơn 50 người phải vào bệnh viện đa khoa khu vực Long Khánh trong tình trạng đau bụng, nôn ói.
Khách Mỹ muốn khóc vì… lần đầu ăn bánh mỳ Việt vừa ngon, vừa rẻ bất ngờTừng ăn đủ loại bánh mỳ trên khắp vùng miền ở Việt Nam nhưng đây là lần đầu Max nếm thử món bánh mỳ hấp với lá dứa, ăn kèm mỡ hành, tóp mỡ và bì sợi với giá 35.000 đồng một suất.
Mỹ nhân Hong Kong gốc Việt tìm thấy quán bún chả ngon nhất ở Hà NộiTrong chuyến đi chớp nhoáng tới Hà Nội, Á Hậu Hong Kong 2021 Thiệu Sơ kịp tham quan phố cổ, tới Nhà thờ Lớn và tìm quán bún chả ngon nhất ở thủ đô.
Nhiều người nhập viện nghi bị ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mìSau khi ăn bánh mì mua tại một cơ sở ở TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), khoảng 30 người dân đã nhập viện với nghi ngờ bị ngộ độc thực phẩm.
Nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì Phượng ở Hội AnSau một ngày mở cửa bán để "lấy ngày tốt", tiệm bánh mì Phượng ở Hội An lại đóng cửa. Nhiều nạn nhân vụ ngộ độc kiện chủ tiệm bánh mì này ra tòa.
Tiệm bánh mì hương vị Hội An trên đất Nhật Bản đón 500 khách mỗi ngàyTừ ngày đầu lập nghiệp nơi xứ người, đến nay hai chàng trai đất Quảng đã tạo dựng 6 tiệm bánh mì, nhân rộng chuỗi trên khắp Nhật Bản, mang bánh mì Việt giới thiệu tới khách quốc tế.
Bà chủ quán bánh mì 40 năm tuổi tiết lộ bí quyết bán 2.000 ổ/ngày21h, tiệm bánh mì trên đường Võ Thành Trang (quận Tân Bình, TPHCM) tấp nập người ra vào. Trong quầy, 7 nhân viên thay phiên nhau chạy bàn mới kịp phục vụ khách.
Từ quầy bánh mì bán ở bãi rác, bà chủ TPHCM nuôi 9 người em, mua 9 căn nhàVì để nuôi em nhỏ khi cha đột ngột qua đời, dì Hai Lành (79 tuổi, ngụ quận Bình Tân, TPHCM) đã từ chối lấy chồng, đẩy xe bánh mì đi bán. Sau 50 năm, dì mua được 9 căn nhà và chia đều cho các em.
Chủ tiệm bánh mì Phượng nhận sơ sót khâu nhập nguyên liệuGửi thư xin lỗi thực khách ngộ độc bánh mì Phượng ở Hội An, chủ tiệm Trương Thị Phượng nhận sơ sót trong quy trình kiểm soát nhập nguyên liệu đầu vào.
Vụ ngộ độc bánh mì Phượng: Phạt 96 triệu đồng, đóng cửa tiệm 3 thángTiệm bánh mì Phượng ở Hội An, Quảng Nam có 5 hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm, UBND tỉnh Quảng Nam đã ra quyết định xử phạt 96 triệu đồng, đình chỉ hoạt động 3 tháng.
Tiệm bánh mì Phượng: Từ thương hiệu 30 năm đến lùm xùm ngộ độcVụ hàng trăm người ngộ độc sau khi ăn bánh mì Phượng nổi tiếng ở Hội An cảnh báo chú trọng an toàn vệ sinh thực phẩm, đặc biệt ở những điểm đến thưởng thức ẩm thực trên bản đồ du lịch địa phương.
Xe bánh mì 17 năm, bán 400 ổ/ngày: Ông bà chủ vẫn ở nhà thuêXe bánh mì trên đường Đoàn Văn Bơ đã hoạt động được 17 năm, khách tấp nập mỗi ngày. Song đến nay, vợ chồng bà chủ vẫn ở nhà thuê, hào phóng đền đáp những gì cuộc đời đã dành cho mình.