Bảo hiểm BIDV tìm người thay thế ông Trần Lục LangTại kỳ họp lần này, hội đồng quản trị Bảo hiểm BIDV sẽ chính thức trình cổ đông thông qua việc miễn nhiệm vị trí thành viên HĐQT của ông Lục Lang, đồng thời bầu nhân sự mới thay thế cho nhiệm kỳ 2019-2024.
Nguyên lãnh đạo BIDV khai gì khi bị thất thoát hơn 1.500 tỷ đồng?Trong vụ làm thất thoát 1.500 tỷ đồng, ông Trần Lục Lang và ông Đoàn Ánh Sáng (đều là nguyên phó tổng giám đốc BIDV) đã bị đề nghị truy tố về tội vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng.
Những sai phạm nghiêm trọng của dàn lãnh đạo BIDV thời ông Trần Bắc HàVừa qua, Ủy ban kiểm tra Trung ương Đảng quyết định kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trần Bắc Hà (nguyên Bí thư Đảng ủy, nguyên Chủ tịch HĐQT Ngân hàng BIDV); đồng thời cách chức tất cả các chức vụ trong Đảng đối với ông Đoàn Ánh Sáng (nguyên ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, Phó tổng giám đốc ngân hàng BIDV) và cảnh cáo đối với ông Trần Lục Lang (ủy viên Ban Thường vụ đảng ủy, Phó tổng giám đốc BIDV).
Khai quật tử thi đối tượng giết người trốn truy nã 18 nămCăn cứ vào lời khai của người vợ "hờ" và được chính quyền địa phương đồng ý, Công an tỉnh Quảng Ninh đã khai quật tử thi một người đàn ông nghi trốn truy nã 18 năm để xác định danh tính.
Kể chuyện "ông Lốt" năm Ất TỵCon rắn - loài vật thoạt nghe ai cũng e dè, sợ hãi, lại là một biểu tượng gần gũi trong văn hóa Việt Nam, được tôn lên hàng vật thiêng.
Người đàn ông không kết hôn, làm "cha" của hơn 700 đứa trẻ lang thangNgười đàn ông Trung Quốc chưa từng kết hôn đã trở thành "người cha" của hơn 700 đứa trẻ lang thang trên khắp cả nước.
NSƯT Tiêu Lang - bố của NSND Như Quỳnh - qua đời ở tuổi 97NSND Như Quỳnh cho phóng viên Dân trí biết, bố của bà - NSƯT Tiêu Lang - qua đời sáng 3/1 tại Hà Nội do tuổi cao, sức yếu.
NSND Như Quỳnh xúc động kể về ngày cuối đời của bố - NSƯT Tiêu LangNSND Như Quỳnh - con gái của NSƯT Tiêu Lang - chia sẻ rằng, bố bà ra đi thanh thản, không nuối tiếc điều gì. Nữ nghệ sĩ và gia đình đã báo hiếu, chăm sóc bố đến hơi thở cuối cùng.
Ngư dân vỡ òa được kéo cờ mừng khi lập kỷ lục về sản lượng khai thác cá cơmSau một ngày đêm, đội tàu 2 chiếc của ngư dân thành phố Vinh (Nghệ An) đánh bắt được 26 tấn cá cơm, thiết lập kỷ lục về sản lượng đánh bắt trong một chuyến ra khơi.
Giá vàng tụt sau khi lập đỉnh kỷ lụcSo với đỉnh kỷ lục tuần trước, giá bán ra của vàng miếng hiện giảm 2,8 triệu đồng/lượng, còn mỗi lượng vàng nhẫn mất hơn 1,6 triệu đồng.
Lựa chọn cho nhà đầu tư tại thị trường bất động sản Bắc Giang năm 2025Thị trường bất động sản Bắc Giang có nhiều điểm sáng nhờ đà tăng trưởng kinh tế, hạ tầng giao thông hiện đại và chính sách thu hút đầu tư. Dòng tiền cũng có xu hướng tìm đến những dự án được hưởng lợi trực tiếp từ sự phát triển của quy hoạch hạ tầng.
Hải Phòng sẽ góp gần 11.000 tỷ đồng cho Dự án Đường sắt Lào Cai-Hà Nội-Hải PhòngUBND thành phố Hải Phòng đề xuất đóng góp 10.960 tỷ đồng vào nguồn vốn Dự án Đường sắt Lào Cai-Hà Nội-Hải Phòng để thực hiện giải phóng mặt bằng trên địa bàn; xây tuyến nhánh Nam Hải Phòng-Nam Đồ Sơn.