1. Dòng sự kiện:
  2. Hậu trường nhân vật thể thao
  3. Giải chạy Unique Nha Trang H-Marathon 2024

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman

Thùy Anh

(Dân trí) - Chuẩn bị cho hai trận gặp Trung Quốc và Oman ở vòng loại thứ ba World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 27 cầu thủ chính thức lên đường sang UAE.

Theo đó, các tuyển thủ sẽ không đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trong hai trận đấu sân khách sắp tới gồm hậu vệ Trần Văn Kiên, Trương Văn Thiết, tiền vệ Trần Minh Vương, Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Trọng Đại và tiền đạo Nguyễn Xuân Nam.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman - 1

Đội tuyển Việt Nam chốt xong 27 cầu thủ chờ đấu Trung Quốc và Oman.

Trong số các cầu thủ này thì sự vắng mặt của Minh Vương và Trọng Hoàng là điều đáng tiếc đối với đội tuyển Việt Nam. Minh Vương chưa kịp hồi phục chấn thương dây chằng trong khi Trọng Hoàng đang điều trị thoát vị đĩa đệm.

Trong số 27 cầu thủ được HLV Park Hang Seo đáng chú ý là sự góp mặt của 5 cầu thủ thuộc lứa U22 là thủ thành Nguyễn Văn Toản, tiền vệ Lý Công Hoàng Anh và bộ ba hậu vệ gồm Nguyễn Thanh Bình, Lê Văn Xuân và Bùi Hoàng Việt Anh.

So với hai trận đấu với Saudi Arabia và Australia, đội tuyển Việt Nam đón chào sự trở lại của Công Phượng. Sự hiện diện của tiền đạo HA Gia Lai giúp HLV Park Hang Seo có thêm nhiều lựa chọn trên hàng công bên cạnh Tiến Linh, Đức Chinh hay Văn Toàn.

Dù Văn Hậu đã sớm chia tay đội tuyển và nghỉ thi đấu đến hết năm 2021, nhưng các hậu vệ quan trọng như Thành Chung, Bùi Tiến Dũng, Đình Trọng đã bình phục hoàn toàn và sẵn sàng cho các trận đấu gặp Trung Quốc, Oman.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman - 2

Công Phượng trở lại đội tuyển Việt Nam sau khi vắng mặt ở hai trận gặp Saudi Arabia và Australia.

Tối nay (30/9), đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội) để làm thủ tục cho chuyến bay đi UAE, cất cánh lúc 1h00 sáng ngày 1/10. Đây là chuyến bay thẳng nên thầy trò HLV Park Hang Seo dự kiến sẽ chỉ mất khoảng gần 7 tiếng đồng hồ là có mặt ở điểm đến.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Trung Quốc sẽ diễn ra lúc 22h00 ngày 7/10 tại sân Sharjah (UAE). Sau trận đấu này, toàn đội sẽ di chuyển sang Oman để thi đấu trận kế tiếp với đội tuyển của nước chủ nhà vào ngày 12/10.

Trước mỗi trận đấu, HLV Park Hang Seo sẽ chọn ra 23 cầu thủ để điền tên vào danh sách thi đấu chính thức.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman - 3

HLV Park Hang Seo chốt danh sách 27 cầu thủ đội tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu Trung Quốc và Oman - 4